Snap Me Up  icon download

Snap Me Up Ứng dụng báo thức trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Snap Me Up 4.0.1

Phiên bản:
4.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0.3 and up
Downloads:
2544
Size:
4.3M
Phát hành:
Dehun
Cập nhật:
13/05/2015

Đánh giáChém Gió

Download Snap Me Up 4.0.1

Thuy le

Snap Me Up cho Android là ứng dụng báo thức thông minh với tính năng thú vị, khi đó mỗi khi nó báo thức vào buổi sáng người dùng phải chụp ảnh tự sướng mới có thể tắt được chuông báo, sẽ giúp bạn thoát được cơn buồn ngủ.

advertisements

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để bạn xem xét khi bạn thức dậy?
Snap Me Up cho phép bạn thiết lập hệ thống báo động trong một cách dễ dàng và thanh lịch, để tắt chuông báo thức bạn hãy chụp ảnh của khuôn mặt của bạn.
Ngoài ra bạn hãy tải thêm các ứng dụng khác có chức năng tương tự như Wake Alarm For Android và Caynax Alarm Clock For Android
 
tai Snap Me Up cho Android
 
Chỉ cần xem camera, bật đèn, mở mắt của bạn và chụp!
Hình ảnh của bạn sẽ được lưu vào một album mang tên: "The pictures of my sleepy", nơi bạn có thể xem hoặc chia sẻ chúng.
Các báo động sẽ không bị bác bỏ cho đến khi khuôn mặt của bạn được phát hiện trên máy ảnh và bạn có một bức ảnh của nó, nên mỉm cười và chào đón một ngày mới!
Bạn cũng có thể thiết lập một bộ đếm thời gian!
 
download Snap Me Up cho Android
 
Điều này có thể được thực sự hữu ích cho ví dụ để có một giấc ngủ ngắn nhanh chóng.
Ngoài ra còn có một phương pháp khác thức tỉnh rằng sẽ đánh thức bạn với một hình ảnh khác nhau mỗi ngày, hình ảnh sẽ được lấy từ bộ sưu tập của bạn một cách ngẫu nhiên.
 

Cập nhật vào: 13/05/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Snap Me Up được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Snap Me Up và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ