Basecamp  icon download

Basecamp Quản lý công việc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Basecamp 1.1.8

Phiên bản:
1.1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 trở lên
Downloads:
1663
Size:
5,9M
Phát hành:
Basecamp
Cập nhật:
01/08/2015

Đánh giáChém Gió

Download Basecamp 1.1.8

Thuy le

Basecamp cho android được coi là một trong những công cụ tổ chức và quản lý công việc tốt nhất cho Android, hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhóm nghiên cứu. Có các phiên bản Basecamp có khả năng hoạt động tương thích trên nền web, mobile và cả máy tính để bàn.

advertisements

Basecamp cho android sẽ giúp người dùng tạo danh sách công việc phải làm, đi kèm với các sự kiện quan trọng, các tài liệu văn bản. Bạn sẽ theo dõi và kiểm soát được các công việc theo thời gian, cùng với hệ thống nhắn tin cảnh báo khi đến thời gian thực hiện, phục vụ đắc lực trong các kế hoạch dài hạn, các dự án lớn. Một ứng dụng danh sách công việc trên Android mà bạn nên tải đó là Todoist cho Android
 
 
 
 
Basecamp cho android hoạt giúp bạn nắm được luồng công việc để đảm bảo các thành viên trong một dự án làm đúng bổn phận và trách nhiệm của mình,  nâng cao hiệu quả trong công việc chung. Tiện ích hoạt động ổn định, đơn giản trong cách sử dụng.
 
 
Các tính năng chính của Basecamp cho android:
- Quản lý và tổ chức công việc
- Theo dõi và nhắn tin 
- Thực hiện các kế hoạch và dự án dài hạn
- Phân công công việc dễ dàng

Cập nhật vào: 01/08/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Basecamp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Basecamp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ