Zeus Defense  icon download

Zeus Defense Game cuộc chiến các vị thần cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Zeus Defense 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
361366
Size:
67 MB
Phát hành:
Alawar Entertainment
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Zeus Defense 2.0

Trần Văn Việt

Zeus Defense for Android thuộc thể loại game hành động với nhiều bối cảnh và nhiều màn chơi độc đáo. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách với đối thủ mạnh. Game hỗ trợ trên các thiết bị Android với nền tảng đồ họa và hình ảnh sắc nét, đi kèm với âm thanh nền sinh động chắc chắn sẽ cuốn hút và hấp dẫn bạn.

advertisements

Zeus Defense for Android kể vê câu chuyện của thần Dớt hùng mạnh, người đang cai trị đỉnh Olympia hùng vĩ cần sự trợ giúp của bạn. Một cuộc nổi dậy của các vị thần đối nghịch đang nhắm tới thần Dớt và những ai phục vụ ngài. Những cuộc tấn công xảy ra trên khắp các thành phố trên thế giới, bạn cần phải lãnh đạo đội quân hùng mạnh của thần Dớt và đánh bại kẻ thù xâm lược. Bạn sẽ phải đóng vai vị anh hùng với sức mạnh và vũ khí được cung cấp để chiến đấu chống lại những vị thần hung ác.

Zeus Defense for Android

Zeus Defense for Android mang đến cho người chơi những màn chơi kích tính với những hiện tượng thiên nhiên dữ dội như động đất, lốc xoáy, lũ lụt,... Thần Dớt có những vũ khí hùng mạnh của riêng mình và bạn sẽ cùng với vị thần này cứu thế giới. Trong quá trình chơi, bạn phải liên tục nâng cấp sức mạnh cho vũ khí của mình với lượng tiền thưởng lớn, tận cụng sức manh đặc biệt được cung cấp như mưa sao băng, thu nạp vật phẩm từ kẻ thù.

Zeus Defense for Android tích hợp 6 bối canh độc đáo với hơn 50 level chơi cấp độ khó tăng dẫn, kết hợp  đa dạng giữa các loại quái vật độc ác. Game cũng có cách điều khiển khá đơn giản với cách dùng ngón tay trên màn hình cảm ứng để chỉ huy sức mạnh của thần Dớt. Trong lúc chơi, bạn cũng nên chú ý đến việc quá tải trong lúc chơi do kẻ thù xuất hiện liên tục và phải dùng đến sức mạnh đặc biệt.

Các tính năng chính của Zeus Defense for Android:

- Game hành động kịch tính và hấp dẫn trên Android
- Cung cấp nhiều loại vũ khí và sức mạnh đặc biệt
- Giúp đỡ thần Dớt bảo vệ tòa tháp bị tấn công
- Bối cảnh game đa dạng
- Hơn 50 cấp độ chơi

Một số hình ảnh trong game Zeus Defense for Android:

Zeus Defense for Android

Zeus Defense for Android

Zeus Defense for Android

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zeus Defense được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Zeus Defense và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ