Viet Bus  icon download

Viet Bus Tìm thông tin xe bus trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viet Bus 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
331633
Size:
144 KB
Phát hành:
HVTSoft
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viet Bus 1.1

Đỗ Thanh Hải

Viet Bus for Android là chương trình trợ giúp tìm kiếm, tra cứu thông tin đầy đủ về các tuyến xe buýt ở Hà Nội và Sài Gòn. Phần mềm cho phép sử dụng định vị toàn cầu GPS để tìm những bến xe buýt gần nhất, lựa chọn điểm đi và điểm đến để cung cấp chỉ đường, hiển thị thông tin chi tiết liên quan như số hiệu, loại xe, giá vé,...

advertisements

Viet Bus for Android sử dụng định vị toàn cầu GPS để tìm những bến xe buýt gần với vị trí đứng hiện tại của người dùng nhất. Ứng dụng cũng có hệ thống chỉ đường chuyên dụng với 2 nút "Điểm đi" và "Điểm đến" để chọn địa điểm hoặc nhập trực tiếp địa chỉ vào 2 khung tương ứng.

Tiện ích Viet Bus for Android tích hợp công cụ tìm kiếm dễ sử dụng và danh mục các tuyến xe cố định trong địa bàn 2 thành phố. Người dùng có thể nhanh chóng để chuyển đổi giữa 2 thành phố Hà Nội và Sài Gòn thông qua nút Menu. Công cụ bản đồ lấy cơ sở dữ liệu từ google maps được tích hợp của phần mềm sẽ đánh dấu định vị vị trí người dùng và hiển thị chi tiết lộ trình.

Viet Bus for Android cũng cung cấp các thông tin chi tiết về các chuyến xe bus mà người dùng lựa chọn. Các thông tin này bao gồm số hiệu tuyến, giờ khởi hành, giờ kết thúc, loại xe, số chỗ, giá vé, các địa điểm dừng lượt đi và về, bến chuyển. Đây là công cụ không thể thiếu cho những người ưa thích sử dụng loại hình dịch vụ giao thông công cộng của thành phố.

Các tính năng chính của Viet Bus for Android:

- Tra cứu thông tin các tuyến xe buýt ở Hà Nội và Sài Gòn.
- Tìm những bến xe buýt gần với vị trí đứng hiện tại.
- Chỉ tuyến xe buýt giữa 2 địa điểm.
- Thông tin chi tiết các chuyến: loại xe, giá vé,…

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viet Bus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viet Bus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

  • Moovit

    Tìm lộ trình xe bus cho Android

      

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ