Minh chủ Võ Lâm 3  icon download

Minh chủ Võ Lâm 3 Game minh chủ võ lâm

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Minh chủ Võ Lâm 3 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
366100
Size:
2,3 MB
Phát hành:
Hoa Cai Non
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Minh chủ Võ Lâm 3 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Minh chủ Võ Lâm 3 for Android tái hiện lại thời hoàng kim của thế giới Võ Lâm với hệ thống môn phái đa dạng kỹ năng, gameplay độc đáo, hỗ trợ điện thoại trên điện thoại Android. Game có cách chơi mới lạ và thú vị cùng hệ thống nhiệm vụ và cấp độ phong phú.

advertisements

Minh chủ Võ Lâm 3 for Android mở ra bối cảnh với bản đồ sông núi theo phong cách mỹ thuật trang trọng đậm nét cổ xưa, 3 đại môn phái trang nghiêm, thành Tô Châu phồn hoa, ngũ đại bang quỷ dị, non nước Giang Nam tươi đẹp, sa mạc hoang, tạo ra một thiên địa võ hiệp Trung Hoa sông núi nghìn năm. Do vậy người chơi sẽ bị thu hút vào thế giới Võ Lâm xưa theo từng màn chơi.


Minh chủ Võ Lâm 3 for Android


Minh chủ Võ Lâm 3 for Android cung cấp 8 trường phái võ học, 16 loại phong cách võ học, hơn 10 ẩn thế mật tịch, 7 chiêu thức thần binh, và người chơi có thể tùy chọn để kết hợp. Bạn cũng hoàn toàn tự do trong việc trưởng thành, đa dạng trong kết hợp kỹ năng chiêu thức trong một thế giới võ hiệp huyền ảo. Game có hệ thống nhiệm vụ phong phú để giải thích ân oán tình thù của các môn phái trong võ lâm giang hồ.

Minh chủ Võ Lâm 3 for Android mang lại cho người chơi hệ thống xã hội hoàn chỉnh gồm hai phe chính và tà, với cuộc sống chân thực, lựa chọn, lập bang hội, giành được những danh vọng thế lực khác nhau. Trải nghiệm game, người chơi sẽ được hưởng thụ cảm giác tôn quý của thế giới trò chơi vương đế hấp dẫn và lôi cuốn.

Các tính năng chính của Minh chủ Võ Lâm 3 for Android:


- Game hành động nhập vai chiến đấu trên Android
- Cung cấp đa dạng các môn phái, cách thứ võ học, chiêu thức
- Hệ thống nhiệm vụ phong phú
- Bối cảnh mang đậm nét trang trọng cổ xưa
- Cách chơi mới lạ và thú vị

Những hình ảnh khác của game

Minh chủ Võ Lâm 3 for Android

Minh chủ Võ Lâm 3 for Android
 

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Minh chủ Võ Lâm 3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Minh chủ Võ Lâm 3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ