Võ Lâm 3  icon download

Võ Lâm 3 Game Võ Lâm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Võ Lâm 3 1.17

Phiên bản:
1.17
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
363933
Size:
2,1 MB
Phát hành:
MC Group
Cập nhật:
29/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Võ Lâm 3 1.17

Nguyễn Sang

Võ Lâm 3 for Android là phiên bản Ỷ Thiên Xuất Thế dành cho điện thoại Android được phát triển trên nền tảng của Game Võ Lâm Truyền Kỳ nổi tiếng trên PC. Game cung cấp đa dạng hệ thống nhân vật và các môn phái, tái hiện lại thời hoàng kim của Võ Lâm. Game hỗ trợ nhiều dòng điện thoại Android.

advertisements

Võ Lâm 3 for Android lấy bối cảnh là bản đồ sông núi theo phong cách mỹ thuật trang trọng đậm nét cổ xưa. Game cung cấp 3 đại môn phái trang nghiêm, thành Tô Châu phồn hoa, ngũ đại bang quỷ dị, non nước Giang Nam tươi đẹp, sa mạc hoang, tạo ra một thiên địa võ hiệp Trung Hoa sông núi nghìn năm. Thêm vảo đó, bạn sẽ được lựa chọn và kết hợp giữa 8 trường phái võ học, 16 loại phong cách võ học, hơn 10 ẩn thế mật tịch, 7 chiêu thức thần binh, đa dạng trong kết hợp kỹ năng chiêu thức. Tất cả sẽ đưa bạn vào thế giới võ hiệp huyền ảo...

 

Võ Lâm 3 for AndroidVõ Lâm 3 for Android lấy hệ thống nhiệm vụ để giải thích ân oán tình thù của các môn phái trong võ lâm giang hồ. Những nhánh tuyến nhiệm vụ đa dạng sẽ khiến người chơi tự do nắm vững sự phát triển mạch lạc của những sự kiện trong thế giới game, sẽ đưa người chơi hưởng thụ cảm giác tôn quý của thế giới trò chơi vương đế.  Cách chơi và các nhiệm vụ khá phong phú, tạo ra không khí võ lâm chân thực nhất. Hãy tham gia so tài và chứng minh sức mạnh làm chủ thế giới võ lâm của mình.

Võ Lâm 3 for Android mang đến cho ngưởi chơi hệ thống xã hội hoàn chỉnh gồm những phe đối lập để cảm nhận rõ thiện ác, tình thù và tự hoàn thiện sức mạnh cho bản thân để giành vô địch thiên hạ võ lâm. Game có hình ảnh đồ họa sắc nét với các nhân vật giàu biểu tượng cảm xúc, kết hợp với âm thanh sống động cuốn hút và kịch tính.Các tính năng chính của Võ Lâm 3 for Android:- Game võ lâm tranh đấu trên Android
- Bối cảnh mang đậm nét cổ xưa
- Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng môn phái và nhân vật
- Cách chơi đơn giản và lối chơi cuốn hút.
- Hình ảnh đồ họa sắc nét
- Âm thanh nền sống động

 

Một số hình ảnh trong game Võ Lâm 3 for Android trên các thiết bị :

Võ Lâm 3 for Android

Võ Lâm 3 for Android

Võ Lâm 3 for Android

Cập nhật vào: 29/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Võ Lâm 3 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Võ Lâm 3 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ