Huyet su vo lam  icon download

Huyet su vo lam Đọc truyện huyết sư võ lâm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Huyet su vo lam 1.5.20913

Phiên bản:
1.5.20913
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
339300
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Truyenvietmobile
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Huyet su vo lam 1.5.20913

Trần Văn Việt

Huyen su vo lam for Android là ứng dụng đọc truyện kiếm hiệptrên các thiết bị Android. Nội dung truyện kể về chàng Du Bội Ngọc đi chu du khắp thiên hạ lấy hiểm nguy là sự phụ, kẻ ác là bạn bè. Giang hồ hiểm ác, liệu chàng trai có gặp trắc trở gì không? Các bạn cùng đọc để tiếp tục tìm hiểu nhé.

advertisements

Huyen su vo lam for Android là bộ truyện kiếm hiệp dài gồm 78 hồi của tác giả Cổ Long được nhóm dịch Việt Kiếm biên dịch. Với nội dung được xoay quanh một chàng Du Bội Ngọc với võ công siêu phảm, chàng quyết định đi chu du khắp thiên hạ và luôn lấy hiểm nguy là sư phụ, kẻ ác là bạn bè. Trên đường phiêu lưu trên giang hồ chàng gặp được rất nhiều người tốt và cả kẻ xấu với những tình tiết gay cấn.

Huyen su vo lam for Android với nội dung diễn biễn hấp dẫn và nhiều kịch tính qua các chương. Bạn đọc như được hóa thân vào nhân vật và cùng đi chu du khắp nơi thiên hạ, cùng với nhiều cảm xúc và trí tuệ và tài năng võ công hơn người của chàng trai được phát huy “dùng người, nhượng người, nhẫn việc”.

Các tính năng chính của Huyen su vo lam for Android:

- Đọc trọn bộ truyện kiếm hiệp “Huyết sử võ lâm” gồm 78 hồi của tác giả Cổ Long
- Lưu trang đang đọc khi ngừng đọc để thuận tiện cho những lần đọc sau
- Đánh dấu những trang bạn thích

Hình ảnh trong Huyet su vo lam for Android


 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Huyet su vo lam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Huyet su vo lam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ