Space Sketchr icon download

Space Sketchr Tạo hình minh họa không gian

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Space Sketchr 1.1.1

Phiên bản:
1.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.4 trở lên
Downloads:
2546
Size:
19 MB
Phát hành:
Left Field Labs
Cập nhật:
24/09/2015

Đánh giáChém Gió

Download Space Sketchr 1.1.1

Nguyễn Sang

Space Sketchr có khả năng tạo hình minh họa nhanh chóng và đẹp mắt, việc mô phỏng một sự vật hiện tượng hay một nghiên cứu cỡ nhỏ nào đó người dùng có thể sử dụng Space Sketchr để tạo ra các hình minh họa theo ý tưởng riêng của mình để sử dụng.

advertisements

Space Sketchr có một số điểm tương đồng so với Tunnel Vision mà 9mobi.vn đã giới thiệu trước đó, cụ thể Tunnel Vision giúp người dùng tạo thêm những hiệu ứng ảnh mới dựa trên nền ảnh đã có sẵn, những hiệu ứng này được kết hợp tạo ra không gian ảnh ảo đánh lừa thị giác người dùng.
space sketchr len y tuong trong khong gian ao
Với Space Sketchr người dùng cũng được cung cấp một không gian ảo sau đó người dùng tiến hành vẽ, hiện thực hóa ý tưởng bằng hình ảnh, các hình ảnh này được sắp xếp trong một không gian rộng, người dùng có thể chủ động thực hiện phóng to - thu nhỏ, thực hiện thêm - xóa, điều chỉnh - sửa chữa...

Đặc điểm nổi bật của Space Sketchr

- Tạo hình minh họa không gian
- Hỗ trợ sắp xếp trong một không gian nhất định
- Người dùng có thể chủ động thực hiện phóng to - thu nhỏ
- Thực hiện thêm - xóa, điều chỉnh - sửa chữa...

Cập nhật vào: 24/09/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Space Sketchr được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Space Sketchr và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ