Minh Châu Tam Quốc icon download

Minh Châu Tam Quốc Game tam quốc trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Minh Châu Tam Quốc

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android, Symbian, Java
Downloads:
360566
Size:
5,5 MB
Phát hành:
MC Corp
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Minh Châu Tam Quốc

Nguyễn Sang

Minh Châu Tam Quốc for Android là game hành động trí tuệ hấp dẫn dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là một trò chơi được xây dựng để mô phỏng lại một số thời kỳ của Trung Hoa. Game có tính dã sử cao giúp người chơi tìm hiểu và học hỏi thêm kiến thức mới. Các bối cảnh được đề cập trong game này như Tỷ như nhà Châu mất vận, bảy nước phân tranh, hay khi nhà Tần bị diệt vong, để cho Hán - Sở tranh hùng.

advertisements

Minh Châu Tam Quốc for Android tái hiện bối cảnh từ khi Tổ Lưu Bang chém rắn trắng dựng cờ khởi nghĩa cho đến năm Trung Bình thứ nhất (184). Rồi triều đình nhà Hán suy yếu làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dùng hoạn quan.

Minh Châu Tam Quốc

Những anh hùng 4 phương khí phách hơn người dần dần xuất hiện như Lưu Quan Trương kết nghĩa Đào Viên, Viên Thiệu cầm quân dẹp được Tào Tháo phía Bắc, nhà Tôn chiếm giữ đất ven biển màu mỡ với thủy quân mạnh mẽ, lấy sức 1 người xoay chuyển càn khôn! Xem Tào Tháo mưu lược đầy mình…

Trong Minh Châu Tam Quốc for Android, người chơi sẽ được hóa thân thành nhiều nhận vật anh hùng để tham gia các trận chiến có tính chất kinh điển để gây dựng và bảo vệ giang sơn cơ đồ. Ứng dụng game này được tích hợp rất nhiều các tính năng đặc biệt và thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay.

Tính năng chính của Minh Châu Tam Quốc for Android:

- Xây dựng nhân vật
- Tăng cương và nâng cấp sức mạnh
- Cung cấp kho vật phẩm
- Tham chiến theo chiến lược
- Đồ họa với hình ảnh và âm thanh sống động, đẹp mắt
 

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Minh Châu Tam Quốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Minh Châu Tam Quốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ