Minh Châu Tam Quốc Full HD  icon download

Minh Châu Tam Quốc Full HD Game Tam quốc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Minh Châu Tam Quốc Full HD 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
362566
Size:
5,6 MB
Phát hành:
Mobay Store
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Minh Châu Tam Quốc Full HD 1.0

Trần Văn Việt

Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android thuộc thể loại game giải trí với sự phong phú về nội dung và tính tương tác cộng đồng. Game có hệ thống nhân vật đa dạng và phong cách đồ họa HD ấn tượng. Phiên bản hỗ trợ trên Android giúp người chơi có thể chơi tại bất kỳ đâu miễn là có một chú dế yêu với kết nối 3G hoặc wifi.

advertisements

Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android dựa trên cốt truyện nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đặc điểm nổi bật của game nào hệ thống nhân vật và kỹ năng đa dạng, với các màn chiến đấu liên tục không ngưng nghỉ khiến cho người chơi được nhập hồn vào những người hùng thực sự trong thế giới xưa. Game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ trong những màn đấu đầy kịch tính.

Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android


Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android cung cấp cho người chơi hệ thống các loại vũ khí như đao, kiếm, giáo, mác, khiên,.... cùng hệ thống thú cưỡi đẹp mắt. Ngoài ra, bối cảnh trong game được tạo dựng khác tỉ mỉ với thành quách, các căn cứ quân sự trên nền đồ họa sắc nét. Bạn sẽ được hòa mình vào những cuộc giao tranh liên tục diễn ra giữa 3 nước thời Tam Quốc. Game cũng bổ sung các Quân Đoàn, bang hội và công thành chiến đặc sắc chưa từng có.

Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android có phụ bản cực kì phong phú với nhiều cấp độ và mức độ khó dễ cần được người chơi chinh phục. Game đi kèm với âm thanh chiến trận sống động sẽ hấp dẫn người chơi qua từng màn đấu. Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim cổ trang Trung Quốc với những trận chiến tranh hùng nảy lửa thì đây là một lựa chọn đúng đắn.

Các tính năng chính của Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android:

- Game hành động nhập vai trên Android
- Hệ thống nhận vật phong phú
- Kịch bản hấp dẫn và kịch tính
- Đồ họa Full HD mượt mà sắc nét
- Cung cấp thú cưỡi, trang bị vũ khí đa dạng
- Phụ bản phong phú với nhiều cấp độ được cung cấp

Các hình ảnh trong game Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android:

Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android

Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android

Minh Châu Tam Quốc Full HD for Android

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Minh Châu Tam Quốc Full HD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Minh Châu Tam Quốc Full HD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ