Voice Wiki  icon download

Voice Wiki Tìm kiếm trên wiki bằng giọng nói trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Voice Wiki 5.6

Phiên bản:
5.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
325533
Size:
175 KB
Phát hành:
Shanyu Zhao
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Voice Wiki 5.6

Nguyễn Sang

Voice Wiki for Android là tiện ích cho phép người sử dụng tra cứu từ điển mã nguồn mở bằng giọng nói. Đây là ứng dụng có khả năng phản hồi yêu cầu tìm kiếm bằng lời nói cho bạn. Không chỉ vậy, chương trình này được đánh giá cao bởi có khả năng trở thành một cuốn sách bằng audio miễn phí.

advertisements

Với Voice Wiki for Android, người sử dụng chỉ cần một thiết bị di động Android có kết nối Internet là đã có thể sỡ hữu cuốn từ điển bách khoa toàn thư mở một cách dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tra cứu từ chỉ cần bằng lời nói. Theo đó, chương trình sẽ chuyển lệnh tìm kiếm của bạn trên Wikipedia thành một dạng sách audio tiện lợi.

Mặc định công cụ lời nói của Voice Wiki for Android có thể không phù hợp với ngôn ngữ bạn sử dụng. Vậy nên tiện ích cho phép người dùng cài thêm ngôn ngữ mà bạn cần của bên thứ 3 để bạn có thể tìm kiếm thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần vào mục cài đặt để cấu hình chuẩn công cụ lời nói của mình để vận hành Voice Wiki dễ dàng.

Chỉ với thao tác chạm hoặc lắc nhẹ điện thoại thông minh là bạn đã có thể bắt đầu tìm kiếm. Ở giao diện màn hình xem nội dung tìm kiếm, người dùng có thể bắt đầu hoặc tạm dùng lời nói hoặc chuyển hướng qua các đoạn voice tìm kiếm khách nhau. Ứng dụng hoàn toàn hỗ trợ người dùng sao lưu các nội dung đã tra cứu để có thể xem lại khi không có kết nối Internet.

Tính năng chính của Voice Wiki for Android:

- Cho phép tra cứu từ điển Wikipedia bằng giọng nói
- Cho phép chuyển lệnh tìm kiếm bằng giọng nói đến một đường dẫn web.
- Cho phép xem cùng một nội dung với nhiều ngôn ngữ khác nhau
- Tự động hoàn thiện nội dung trong bảng tìm kiếm.
- Cho phép xem lại nội dung tìm kiếm khi offline.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Voice Wiki được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Voice Wiki và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ