Cẩm nang an toàn sức khỏe  icon download

Cẩm nang an toàn sức khỏe Cẩm nang về sức khỏe trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cẩm nang an toàn sức khỏe 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
330100
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cẩm nang an toàn sức khỏe 1.0

Thuy le

Cẩm nang an toàn sức khỏe for Android là một ứng dụng tổng hợp kiến thức về sức khỏe với tập hợp số lượng lớn các kiến thức về giữ gìn sức khỏe và chữa bệnh, đặc biệt là với những bệnh phổ biến. Ứng dụng sẽ cung cấp những kiến thức về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe vô cùng hữu ích cho người dùng.

advertisements

Cẩm nang an toàn sức khỏe for Android là ứng dụng tập hợp hàng trăm bài báo chọn lọc từ chuyên mục “An toàn sức khỏe” trên các trang báo mạng uy tín. Ứng dụng mang đến cho người dùng kiến thức tổng thể về giữ gìn sức khỏe và phòng chữa nhiều loại bệnh.

Với Cẩm nang an toàn sức khỏe for Android được tổng hợp nhiều kiến thức phòng và chữa về nhiều loại bệnh thông thường như: Các bệnh về mắt, bệnh về tăng nhãn áp, bệnh về đục thủy tinh thể, bệnh tai mũi họng..Ứng dụng cung cấp cho người dùng những kiến thức bổ ích cho việc chăm sóc sức khỏe.

Giao diện của ứng dụng Cẩm nang an toàn sức khỏe for Android được bố trí và sắp xếp các mục một cách khoa học. Vì vậy người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn đọc các bài hướng dẫn giúp cho việc tiếp thu phòng và chữa bệnh một cách hiệu quả.

Tính năng chình của Cẩm nang an toàn sức khỏe for Android

- Lấy tổng hợp kiến thức về sức khỏe từ các trang báo mạng uy tín.
- Cho phép người thêm các nội dung mới vào danh sách.
- Đánh dấu và lưu những mục quan trọng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cẩm nang an toàn sức khỏe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cẩm nang an toàn sức khỏe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ