Mẹo vặt y khoa for Android icon download

Mẹo vặt y khoa for Android Kiến thức về sức khỏe trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mẹo vặt y khoa for Android 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
321300
Size:
909 KB
Phát hành:
PBGS
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mẹo vặt y khoa for Android 1.1

Nguyễn Sang

Mẹo vặt y khoa for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng nâng cao các kiến thức về sức khỏe trên điện thoại Android. Người dùng có thể yên tâm khi có vấn đề bất thường về sức khỏe của mình. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho tất cả mọi người.

advertisements

Mẹo vặt y khoa for Android có nội dung vô cùng phong phú và đa dạng về tất cả các lĩnh vực phương diện liên quan đến sức khỏe. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những kinh nghiệm chữa bệnh nhanh chóng.

Tất cả những kinh nghiệm hay và quý báu trong ứng dụng được rút ra qua các thí nghiệm nghiêm túc tại bệnh viện lớn, và nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản... Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin mà ứng dụng cung cấp.

Đồng thời người dùng còn có thể tra cứu các thông tin sức khỏe này theo nhiều phương thức khác nhau. Kho thông tin này được sắp xếp một cách khoa học.

Các tính năng chính của Mẹo vặt y khoa for Android:

- Nâng cao các kiến thức về sức khỏe
- Nội dung vô cùng phong phú
- Tìm kiếm dễ dàng
- Tìm kiếm theo nhiều phương thức
- Thông tin được rút ra qua nhiều thí nghiệm

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mẹo vặt y khoa for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mẹo vặt y khoa for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ