Y học thường thức  icon download

Y học thường thức Kiến thức về sức khỏe trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Y học thường thức 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
323066
Size:
3,3 MB
Phát hành:
VPoint
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Y học thường thức 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Y học thường thức for Android là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể nâng cao các kiến thức về sức khỏe trên điện thoại Android. Đây là 1 giải pháp dành cho việc bảo vệ và tăng thêm sức khỏe. Bạn có thể không phải lo lắng gì khi có vấn đề liên quan đến sức khỏe.

advertisements

Y học thường thức for Android hỗ trợ người dùng tất cả mọi thứ liên quan tới vấn đề sức khỏe với nội dung phong phú đồ sộ. Từ những bệnh cơ bản thường gặp trong cuộc sống như cảm cúm, nhức đầu…đến những bệnh phức tạp hơn có thể gặp.

Người dùng có thể tìm kiếm những vấn đề về sức khỏe một cách dễ dàng và nhanh nhất. Bạn có thể tìm kiếm theo nhiều chủ đề khác nhau được phân loại cụ thể trong ứng dụng.

Bên cạnh đó, trình tiện ích này còn phù hợp với tất cả mọi thiết bị như điện thoại và cả máy tính bảng. Giờ đây bạn có thể tra cứu những lời khuyên, những thông tin cho sức khỏe của mình mọi lúc, mọi nơi giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Các tính năng chính của Y học thường thức for Android:

- Nâng cao kiến thức về sức khỏe
- Giải quyết các căn bệnh về sức khỏe
- Tra cứu thông tin nhanh
- Tiết kiệm thời gian

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Y học thường thức được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Y học thường thức và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ