Cẩm nang bà bầu  icon download

Cẩm nang bà bầu Cẩm nang sức khỏe cho bà bầu

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cẩm nang bà bầu 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
357966
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
07/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cẩm nang bà bầu 2.1.5

Hoàng Gia Bách

Cẩm nang bà bầu for Android là ứng dụng độc đáo nhưng vô cùng hữu ích dành cho đối tượng phụ nữ đang và sắp làm cho mẹ khi cung cấp đầy đủ các thông tin cho từng giai đoạn từ khi mang thai đến lúc sinh con với các hình ảnh minh họa cụ thể và sinh động.

advertisements

Cẩm nang bà bầu for Android được chia thành các chương với nội dung cụ thể cung cấp tới người dùng các thông tin cần thiết và đầy đủ cho các bà bầu hay phụ nữ đã lập gia đình như: chuẩn bị để mang thai, sinh con theo ý muốn, thực phẩm và cách ăn uống trong lúc mang thai… Tất cả đều được tổng hợp và chia thành các chương riêng biệt để bạn lựa chọn đọc và tìm hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với Cẩm nang bà bầu for Android người dùng cũng được hỗ trợ các hình ảnh minh họa cho từng nội dung và các chương để có thể hiểu rõ ràng và chính xác các kiến thức được trình bày. Đây là tính năng hỗ trợ rất cần thiết đối với những người chưa có kinh nghiệm mang thai hay làm mẹ nhằm tránh khỏi sự nhầm lẫn hay sai sót ngoài ý muốn.

Ngoài ra, Cẩm nang bà bầu for Android còn có tính năng giúp người dùng đánh dấu lại chương đang đọc khi cần thiết để chủ động đọc tiếp những lúc rảnh rỗi mà không cần mất thời gian thực hiện tìm kiếm và chọn lại.

Những tính năng chính của Cẩm nang bà bầu for Android:

-    Cung cấp các chương với nội dung cụ thể như: chuẩn bị để mang thai, sinh con theo ý muốn, thực phẩm và cách ăn uống trong lúc mang thai…
-    Hỗ trợ hình ảnh minh họa cho từng nội dung và chương.
-    Khả năng đánh dấu lại chương đang đọc.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cẩm nang bà bầu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cẩm nang bà bầu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ