Nhật ký của mẹ  icon download

Nhật ký của mẹ Cẩm nang cho mẹ mang thai trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhật ký của mẹ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
327266
Size:
7,8 MB
Phát hành:
Mobi2uStudio
Cập nhật:
07/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhật ký của mẹ 1.0

Nguyễn Sang

Nhật ký của mẹ for Android là ứng dụng tổng hợp những điều cần biết về thời kỳ mang thai của các thai phụ như sự phát triển của bé ở mỗi thời điểm như thế nào, chế độ dinh dưỡng của các bà bầu ra sao…Ứng dụng này không chỉ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn tận hưởng khoảng thời gian tuyệt diệu này một cách thoải mái nhất mà còn là món quà đầy ý nghĩa mà các ông chồng có thể gửi đến cho người vợ thân yêu của mình.

advertisements

Chín tháng mười ngày mang thai là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa, hạnh phúc nhất của các cặp vợ chồng. Thật kỳ diệu khi một thiên thần bé nhỏ hình thành và phát triển trong cơ thể người mẹ. Kéo theo đó là những thay đổi phức tạp trong cơ thể và tâm lý của người mẹ mà bạn cần phải quan tâm. “Nhật ký của mẹ for Android” sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về những sự thay đổi này và những điều cần lưu ý về sinh hoạt trong từng giai đoạn mang thai.

Một vấn đề tối quan trọng nữa trong giai đoạn mang thai, có ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành và phát triển của bé và sức khỏe của người mẹ đó là chế độ dinh dưỡng. Bạn lo lắng vào thời kỳ mang thai nên ăn đồ ăn gì, cần những chất dinh dưỡng nào?

Các tính năng chính của Nhật ký của mẹ for Android:

- Nhật ký của mẹ: Sự thay đổi ở người mẹ trong thời gian mang thai và những điều cần lưu ý.
- Dinh dưỡng và sức khỏe: Những thực phẩm, chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu và những kiểm tra y tế cần thực hiện trong thời gian mang bầu.
- Thai nhi: Sự hình thành và phát triển của thai nhi trong từng giai đoạn mang thai.
- Câu hỏi thường gặp: Những vấn đề gặp phải trong thời gian mang bầu và cách giải quyết.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhật ký của mẹ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhật ký của mẹ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ