A+ Mama Việt Nam  icon download

A+ Mama Việt Nam Những điều cần biết cho bà bầu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

A+ Mama Việt Nam 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.3 trở lên
Downloads:
365933
Size:
7,3 MB
Phát hành:
Mead Johnson Vietnam
Cập nhật:
29/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download A+ Mama Việt Nam 1.2

Trần Văn Việt

A+ Mama Việt Nam for Android là chương trình dành cho các thiết bị di động Android hỗ trợ các bà mẹ lên kế hoạch thai kỳ và tương tác sớm với thai nhi. Với ứng dụng này, người sử dụng sẽ sẵn sàng để có những bước chuẩn bị đầy đủ và chu đáo từ những tháng đầu mang thai đến khi sinh nở. Chương trình được phát triển bởi Mead Johnson Việt Nam.

advertisements

Với A+ Mama Việt Nam for Android, người sử dụng có thể lên kế hoạch về dinh dưỡng, sinh hoạt, điều chỉnh tâm lý, sức khỏe của mình để có một thai kỳ khỏe mạnh và tốt nhất. Chắc chắn, ứng dụng này sẽ nhân đôi niềm vui có con của gia đình bạn. Đồng thời giúp bạn xóa tan những lo lắng về chăm sóc bà bầu trong giai đoạn thai kỳ để luôn sẵn sàng đón chào con yêu.

A+ Mama Việt Nam for Android còn cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp các bà bầu tìm hiểu các giai đoạn phát triển của bé từ trong bụng mẹ. Đồng thời, những kiến thức về các thay đổi trong tâm sinh lý của các mẹ bầu cũng được đề cập rõ ràng… Chương trình cũng được đánh giá là một cuốn cẩm nang về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai một cách hiệu quả.

Ngoài ra, A+ Mama Việt Nam for Android còn cung cấp các lời khuyên, tư vấn về dinh dưỡng đặc biệt đối với phụ nữ mang thai. Kèm theo đó là những giải đáp hữu ích để các mẹ bầu và thai nhi được khỏe mạnh và ở trong điều kiện phát triển tốt nhất.

Tính năng chính của A+ Mama Việt Nam for Android:

- Cung cấp lời khuyên, tư vấn để chăm sóc bà bầu trong các giai đoạn thai kỳ
- Hỗ trợ tạo kế hoạch chăm sóc bà bầu
- Hỗ trợ phương pháp tương tác với thai nhi
- Cho phép chia sẻ tài liệu với bạn bè

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng A+ Mama Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải A+ Mama Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ