Tạp chí Bầu  icon download

Tạp chí Bầu Tạp chí cho bà bầu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tạp chí Bầu 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
338866
Size:
3,8 MB
Phát hành:
ePapersmart
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tạp chí Bầu 1.0

Trần Minh Quân

Tạp chí Bầu for Android là ứng dụng dành riêng cho những người đã, đang và muốn làm mẹ-thiên chức cao cả cuẩ người phụ nữ. Ứng dụng sẽ đem đến cho bạn những ấn phẩm với những thông tin bổ ích về nhu cầu dinh dưỡng, sinh hoạt, tâm lý,…dành cho các bà bầu.

advertisements

Tạp chí Bầu đã thu hút được đông đảo sự chú ý và quan tâm của đông đảo bạn đọc ngay lần đầu ra mắt. Cái tên “Tạp chí bầu” đã nói lên tất cả những nội dung và phân khúc độc giả mà các ấn phẩm này hướng đến. Sự ra đời của “Tạp chí bầu” đã đem lại một cái nhìn hết sức ấn tượng và lấy được nhiều thiện cảm từ phía độc giả.

Chín tháng mười ngày là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc đối với các cặp vợ chồng. Nhưng đó cũng là khoảng thời gian vất vả nhất của người phụ nữ để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ. Có hàng núi những điều mà các bà bầu và ông chồng cần phải quan tâm để có sự chăm sóc chu đáo và tốt nhất cho sự phát triển của bé và sức khỏe của mẹ. Kéo theo đó là những thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần của các bà bầu.

Chính vì thế, Tạp chí Bầu for Android ra đời để mang đến cho các bà bầu các ấn phẩm với những thông tin bổ ích về chế độ chăm sóc đặc biệt này. Mọi thông tin về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tâm lý của bà bầu sẽ được ứng dụng này truyền tải nhanh chóng đến bạn đọc giúp các phụ nữ đang mang thai nắm rõ. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp cho các bạn những lời khuyên, cách giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình mang thai của những chuyên gia, bác sĩ giỏi về vấn đề này
 
Các tính năng chính của Tạp chí Bầu for Android:

- Quản lý thư viện ấn phẩm đã mua hoặc được tặng.
- Sắp xếp, hiển thị dễ dàng
- Đọc các ấn phẩm trực tuyến hoặc offline mọi lúc mọi nơi
- Tìm kiếm ấn phẩm theo nhiều tiêu chí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tạp chí Bầu được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tạp chí Bầu và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ