Funny Status for Facebook icon download

Funny Status for Facebook Cập nhật status vui nhộn cho Facebook

35/5

Download

Bắt đầu tải

Funny Status for Facebook

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
345433
Size:
915 KB
Phát hành:
Erik G Productions
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Funny Status for Facebook

Nguyễn Sang

Funny Status Updates for Facebook là một ứng dụng vô cùng độc đáo và không thể thiếu trên Facebook của bạn. Ứng dụng này cập nhật rất nhiều status hài hước và status ngẫu nhiên hàng ngày. Ngoài ra còn có những ký tự đặc biệt đã được sắp xếp và phân loại.

advertisements

Với mỗi Funny Status Updates hàng ngày, bạn bè trong danh sách của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng. Hơn nữa, ứng dụng còn giúp bạn tăng đáng kể kinh nghiệm trên Facebook. Bạn cũng có thể chia sẻ Funny Status for Facebook thú vị này cho người thân hay bạn bè để mọi người có thể đồng hành cùng bạn.

Funny Status for Facebook phân loại theo nhiều nhóm như Categorized Statuses, Top 100 Status Updates, Random Funny Status Generator, FB Magic Trick,… Do vậy, người dùng có thể thoải mái lựa chọn mỗi ngày một trạng thái khác nhau mà vẫn mang đến cho người đọc cảm giác mới lạ.

Đặc biệt, Funny Status Updates for Android còn có tính năng dịch bảo mật. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng các hình ảnh vui nhộn, các clip độc đáo hay các ký tự đặc biệt để thể hiện cảm xúc. Tất cả các dạng status được tích hợp trong một ứng dụng nên bạn có thể chỉnh sửa hoặc copy rồi paste lên bản cập nhật trạng thái của mình.   

Tính năng chính của Funny Status Updates for Android:

- Phân loại cập nhật hiện trạng
- Gồm rất nhiều ký tự đặc biệt
- Refresh hiện trạng hàng ngày
- Tổng hợp các cập nhật hiện trạng hot
- Cho phép tùy chỉnh các status theo ý muốn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Funny Status for Facebook được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Funny Status for Facebook và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ