Tên nước ngoài của bạn  icon download

Tên nước ngoài của bạn Dịch tên bạn sang tiếng nước ngoài trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tên nước ngoài của bạn 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
353933
Size:
485 KB
Phát hành:
Ungdungdidong
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tên nước ngoài của bạn 1.0

Đỗ Thanh Hải

Tên nước ngoài của bạn for Android là ứng dụng nhỏ gọn tích hợp trên các thiết bị di động Android và cho phép người sử dụng tra cứu tên của mình theo tiếng nước ngoài. Tiện ích với những chức năng dịch tên, chuyển tên sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về bản thân cũng như giúp bạn giải trí lành mạnh.

advertisements

Với Tên nước ngoài của bạn for Android, bạn không cần phải buồn chán và thấy tẻ nhạt với cái tên cúng cơm của mình nữa. Chương trình sẽ giúp bạn tự đặt tên cho chính mình cũng như chuyển nghĩa tên đó sang tiếng nước ngoài cho bạn.

Tên nước ngoài của bạn for Android hỗ trợ tra cứu tên của bạn với nhiều tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Lào, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái Lan và cả tiếng Trung Quốc. Chương trình có kích thước 485KB và tích hợp với hệ điều hành Android 2.2 trở lên.

Người sử dụng chỉ cần nhập thông tin về ngày, tháng, năm sinh của mình và Tên nước ngoài của bạn for Android sẽ tự động hiển thị tên của bạn theo tiếng của tất cả các quốc gia trên. Bạn có thể sử dụng các tên này để dùng cho các tài khoản Facebook, Yahoo, Skype... và chia sẻ với bạn bè.

Tính năng chính của Tên nước ngoài của bạn for Android:

- Đặt tên cho bạn theo tiếng nước ngoài
- Hỗ nhiều nhiều tiếng như: Anh, Pháp, Lào, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc
- Tra cứu theo ngày, tháng, năm sinh
- Hiển thị tên theo tất cả các nước với một lần nhập thông tin

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tên nước ngoài của bạn được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tên nước ngoài của bạn và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ