Văn học cổ điển nước ngoài  icon download

Văn học cổ điển nước ngoài Truyện, văn học nước ngoài trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Văn học cổ điển nước ngoài 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
333500
Size:
3,9 MB
Phát hành:
VPoint
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Văn học cổ điển nước ngoài 1.0

Đỗ Thanh Hải

Văn học cổ điển nước ngoài for Android là ứng dụng đọc văn học cổ điển nước ngoài dành cho người sử dụng thiết bị di động Android. Đây là tiện ích nhỏ gọn nhưng đặc biệt ý nghĩa với những ai yêu thích văn học nói chung và văn học cổ điển nói riêng. Người sử dụng sẽ được trải nghiệm và cảm nhận nhiều giá trị của nghệ thuật với những tác phẩm được tích hợp trong chương trình này.

advertisements

Văn học cổ điển nước ngoài for Android tập hợp nhiều tác phẩm văn học kinh điển của thế giới như Cuốn theo chiều gió, Đồi gió hú, Con hủi, Ruồi trâu, Đại gia Gastby, Giã từ vũ khí, Ba chàng lĩnh ngự lâm, Chiến tranh và hòa bình.

Văn học cổ điển nước ngoài for Android cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng một cuốn sách nào đó theo tên tác phẩm mà bạn muốn. Với ứng dụng này, bạn có thể sở hữu một tủ sách văn học cổ điển nước ngoài độ sộ ngay trong thiết bị cầm tay nhỏ bé của mình.

Ngoài ra, Văn học cổ điển nước ngoài for Android còn phù hợp với tất cả các loại thiết bị từ điện thoại tới máy tính bảng phiên bản Android từ 2.x đến 4.x. Hơn nữa, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người. Hãy tải về, đọc và cảm nhận nhưng giá trị hữu ích mà chương trình có thể mang lại cho bạn.

Tính năng chính của Văn học cổ điển nước ngoài for Android:

- Đọc văn học cổ điển online
- Cho phép tạo danh sách yêu thích
- Hiển thị danh mục sách mới
- Tìm theo tác giả
- Tim theo tên tác phẩm
- Chọn trang dễ dàng
- Đánh dấu trang đọc
- Chế độ đọc ngày và đêm
- Xem đánh giá truyện

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Văn học cổ điển nước ngoài được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Văn học cổ điển nước ngoài và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ