Xem tên con  icon download

Xem tên con Cách đặt tên cho con trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xem tên con 1.0.0.14

Phiên bản:
1.0.0.14
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
361233
Size:
177 KB
Phát hành:
Truong Tuan Minh
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xem tên con 1.0.0.14

Thu Hà

Đặt tên cho con là việc vô cùng quan trọng và khiến không ít bố mẹ đau đầu. Xem tên con for Android là ứng dụng giúp các bậc cha mẹ tham khảo quy tắc trước khi đặt tên cho con để chọn được cái tên vừa hay, độc mà không ảnh hưởng đến bất cứ ai, thậm chí là phải đặt lại tên khi bé chào đời.

advertisements

Mỗi người sinh ra đều có tên, họ của mình. Họ tên không chỉ là dấu hiệu để phân biệt người này với người khác, mà sau nó còn hàm chứa ngụ ý sâu xa, thể hiện một giá trị văn hóa, lý tưởng, hoài bão lớn lao mà cha mẹ gửi gắm vào. Dưới góc nhìn của người xưa, tên họ thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, sự thành công và vận mệnh cả đời người nữa.

Đi sâu phân tích tên họ quả thực có rất nhiều khía cạnh liên quan, ảnh hưởng đến độ tốt xấu như ngũ hành sinh khắc, số nét của từng chữ (theo tiếng Hán phồn thể), hành tên phải bổ sung, cân bằng tứ trụ mệnh, và phối quẻ của tên trong Kinh dịch cũng cần tạo được các quẻ Cát, mang lại thời vận tốt cho thân chủ.

Bạn sắp chuẩn bị làm cha mẹ ? Bạn muốn thiên thần của mình là người thành đạt, có cuộc sống hạnh phúc ? Bạn muốn gửi gắm tất cả những mong muốn của mình qua việc đặt tên cho con ? Với sự giúp đỡ của khoa học đại và bề dày kinh nghiệm, Xem tên con for Android sẽ tham khảo cho bạn những cái tên hoàn hảo nhất phù hợp với những ước mong của bạn dành cho thiên thần của mình.

Các tính năng chính của Xem tên con for Android:

- Xem tên con theo năm sinh tương ứng với năm sinh của bố mẹ
- Diễn giải chi tiết về ý nghĩa của tên con bạn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xem tên con được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xem tên con và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ