MobileKids  icon download

MobileKids Kiểm soát con cái duyệt web trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MobileKids 1.4.1

Phiên bản:
1.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
356933
Size:
2,3 MB
Phát hành:
Bipper
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download MobileKids 1.4.1

Thu Hà

MobileKids for Android là ứng dụng dành cho các bậc phụ huynh hay người lớn tuổi trong việc thực hiện kiểm soát hay quản lý các hoạt động trên điện thoại Android của con em mình một cách dễ dàng và chính xác.

advertisements

MobileKids for Android có khả năng thông báo hàng ngày tới điện thoại người dùng về tình hình sử dụng điện thoại của con cái họ. Từ đó bạn có thể nắm bắt chi tiết các hoạt động liên lạc hay sử dụng dữ liệu trực tuyến để đưa ra các biện pháp điều chỉnh hay kiểm soát hợp lý.

Chương trình MobileKids for Android cung cấp tới người dùng một số công cụ để có thể kiểm soát việc sử dụng điện thoại của con cái như: thiết lập giới hạn sử dụng hàng tuần cho cuộc gọi, văn bản/ MMS, dữ liệu và wifi; khóa cuộc gọi, tin nhắn/ MMS, dữ liệu, trò chơi,… Đây là tính các công cụ mạnh mẽ giúp bạn can thiệp trực tiếp vào quá trình sử dụng điện thoại của con mình để hạn chế các hoạt động một cách tối đa theo mong muốn cá nhân.

Ngoài ra, MobileKids for Android còn có ưu điểm lớn đó là cung cấp tính năng cảnh báo SOS được kích hoạt bằng 3 lần chạm lên nút đỏ. Tính năng này giúp con cái phát đi tin nhắn văn bản thông báo địa điểm tới bạn bè hay người thân đã được thiết lập trong chế độ ngay từ khi khởi động ứng dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Những tính năng chính của MobileKids for Android:

-    Cung cấp thông báo hàng ngày tới điện thoại người dùng về tình hình sử dụng điện thoại của con cái.
-    Công cụ kiểm soát sử dụng điện thoại: thiết lập giới hạn sử dụng hàng tuần cho cuộc gọi, văn bản/ MMS, dữ liệu và wifi; khóa cuộc gọi, tin nhắn/ MMS, dữ liệu, trò chơi,…
-    Hỗ trợ tính năng cảnh báo SOS để phát tín hiệu tới bạn bè và người thân.
-    Cho phép cài đặt trên điện thoại người dùng và điện thoại con cái.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MobileKids được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MobileKids và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ