NQ Family Guardian  icon download

NQ Family Guardian Quản lý con cái trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NQ Family Guardian 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
327100
Size:
1,8 MB
Phát hành:
NQ Mobile
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download NQ Family Guardian 1.8

Nguyễn Thuý Thanh

NQ Family Guardian for Android là ứng dụng hữu ích giúp người dùng bảo vệ con cái, kết nối liên lạc với chúng thường xuyên. Bạn có thể biết được tại mỗi thời điểm, chúng đang làm gì, ở đâu. Ứng dụng này sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn về con cái của mình và bảo vệ chúng khỏi những nguy cơ nhất định.

advertisements

Bạn đang ở công ty, bạn muốn hiện giờ con mình đang làm gì? ở đâu? Liệu có vấn đề gì xảy ra với chúng không? “NQ Family Guardian for Android” sẽ giúp bạn giám sát con mình một cách chặt chẽ, cách ly chúng với những mối lo mà chúng có thể gặp phải dù bạn đang ở đâu. Về bản chất, “NQ Family Guardian for Android” được sử dụng với một trung tâm kiểm soát dựa trên nền web trực tuyến, cho phép cha mẹ biết được vị trí cũng như tình hình sử dụng điện thoại của con mình.

“NQ Family Guardian for Android” giúp bạn ngăn ngừa con cái mình với những trang web không phù hợp với chúng. Bạn cũng có thể theo dõi tin nhắn, những cuộc điện thoại đến và đi, ngăn chặn những số liên lạc đó nếu chúng quấy rối con bạn. Hơn nữa, ứng dụng còn cho phép người dùng biết được tình hình sử dụng điện thoại của con mình một cách toàn diện.

Các tính năng chính của NQ Family Guardian for Android :

- Web Filter : Ngăn chặn con bạn truy cập vào những trang web không phù hợp
- App Filter : Lọc các ứng dụng tốt cho con bạn
- Contact Filter : ngăn chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn
- Monitors : theo dõi mọi thứ trên điện thoại con bạn, kể cả vị trí
- Schedules : thiết lập thời gian cho con bạn để chúng có thể gọi điện, trình duyệt Internet, nhắn tin và chạy các ứng dụng.
- Geo-Fences : Lập khu vực an toàn và thông báo khi con bạn ra khỏi vùng đó
- Check-ins
- Panic Alarm : Gửi tin nhắn với địa điểm chính xác khi con bạn gặp sự cố

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NQ Family Guardian được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NQ Family Guardian và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ