Qustodio for Android icon download

Qustodio for Android Quản lý, giám sát trẻ em dùng điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Qustodio for Android 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
356500
Size:
4,7 MB
Phát hành:
Qustodio
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Qustodio for Android 1.0.9

Trần Minh Quân

Qustodio for Android là chương trình hỗ trợ quản lý và giám sát trẻ em sử dụng thiết bị Android nhằm bảo vệ chúng trước web đen hay chơi game quá nhiều. Phần mềm có thể giám sát và chặn trang web cũng như giới hạn thời gian truy cập thiết bị. Ứng dụng cũng cảnh báo những hoạt động có vấn đề hoặc sự kiện quan trọng và có thể theo dõi nhiều thiết bị cùng một lúc.

advertisements

Qustodio for Android là công cụ hỗ trợ quản lý và giám sát trẻ em sử dụng thiết bị Android nhằm bảo vệ trước các mối nguy hại có thể mang lại. Phần mềm sẽ giúp phụ huynh giảm thiểu nguy cơ trẻ em truy cập vào web đen hay chơi game quá nhiều. Người dùng có thể giám sát và chặn trang web cũng như giới hạn thời gian truy cập thiết bị của trẻ nhỏ.

Qustodio for Android sẽ hiển thị những ứng dụng được sử dụng trên thiết bị để làm bài tập hay giải trí. Phần mềm cho phép thiết lập giới hạn truy cập lành mạnh phù hợp dành cho lứa tuổi của trẻ em. Người dùng có thể cài đặt tìm kiếm an toàn trên các trình duyệt thiết bị để ngăn trẻ tiếp xúc các thông tin thiếu lành mạnh hay độc hại.

Qustodio for Android còn cảnh báo phụ huynh về những hoạt động có vấn đề hoặc sự kiện quan trọng. Phần mềm hỗ trợ theo dõi nhiều thiết bị cùng một lúc dành cho những gia đình có nhiều trẻ em. Chương trình có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha… Đây là công cụ hữu ích và dễ sử dụng dành cho nhiều đối tượng phụ huynh.

Các tính năng chính của Qustodio for Android:

- Quản lý và giám sát trẻ em sử dụng thiết bị Android.
- Giám sát và chặn trang web, giới hạn thời gian truy cập thiết bị.
- Thiết lập giới hạn truy cập lành mạnh.
- Cài đặt tìm kiếm an toàn.
- Cảnh báo hoạt động có vấn đề hoặc sự kiện quan trọng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Qustodio for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Qustodio for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ