PhoneUsage  icon download

PhoneUsage Giám sát trẻ em dùng điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PhoneUsage

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Symbian
Downloads:
356866
Size:
Phát hành:
Jupiter Apps
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download PhoneUsage

Thu Hà

PhoneUsage for Android là ứng dụng được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện xem và kiểm tra hoạt động liên lạc cũng như sử dụng dữ liệu trên điện thoại Androdi của mình để có thể điều chỉnh kịp thời nhằm tăng hiệu suất làm việc.

advertisements

PhoneUsage for Android cho phép người dùng xem các thống kế về tin nhắn, số giờ hay phút gọi mà người dùng đã sử dụng để liên lạc trên điện thoại của mình. Các con số thống kê hiển thị được thống kê với các hoạt động liên lạc diễn ra trong vòng một tháng để người dùng có thể tính toán các chi phí cũng như thực hiện điều chỉnh kịp thời cho tháng tiếp theo.

Với PhoneUsage for Android bạn cũng có thể xem thông tin về các hoạt động trực tuyến như: hoạt động trên web trong những khoảng thời gian bao gồm một ngày, tuần hay tháng, ngày sử dụng nhiều dữ liệu nhất,… Không những vậy, bạn còn được cung cấp biểu đồ phân tích toàn bộ những ứng dụng đã tiêu tốn chi phí sử dụng mạng trong tháng để đưa ra quyết định sử dụng khoa học hơn.

Ngoài ra, PhoneUsage for Android còn có khả năng giúp người dùng kiểm soát hoạt động sử dụng dữ liệu bằng cách thiết lập giới hạn sử dụng theo ngày, tuần hay tháng và thực hiện cảnh báo khi vượt giới hạn cho phép. Tính năng hữu ích này giúp bạn luôn duy trì được việc sử dụng dữ liệu hợp lý và khoa học.

Những tính năng chính của PhoneUsage for Android:

-    Hỗ trợ xem các thông tin về tin nhắn, số giờ hay phút gọi cho việc liên lạc trong thời gian 1 tháng.
-    Hiển thị thông tin về các hoạt đông trực tuyến: hoạt động trên web trong những khoảng thời gian bao gồm một ngày, tuần hay tháng, ngày sử dụng nhiều dữ liệu nhất,…
-    Cung cấp biểu đồ phân tích ứng dụng tiêu tốn chi phí sử dụng mạng.
-    Thiết lập giới hạn sử dụng dữ liệu theo ngày, tháng, tuần.
-    Cảnh báo khi vượt giới hạn cho phép.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PhoneUsage được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PhoneUsage và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ