My Data Manager  icon download

My Data Manager Theo dõi tốc độ mạng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Data Manager 2.4.5

Phiên bản:
2.4.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
334666
Size:
595 KB
Phát hành:
Mobidia Technology
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download My Data Manager 2.4.5

Đỗ Thanh Hải

My Data Manager là ứng dụng cung cấp quyền theo dõi và quản lý việc sử dụng dữ liệu mạng trên di động Android. Phần mềm có tính năng đặt thông báo khi việc sử dụng vượt quá giới hạn cho phép, quản lý việc tiêu tốn dữ liệu mạng của các ứng dụng. Chương trình còn trợ giúp xây dựng kế hoạch sử dụng dữ liệu và hợp lý hóa cách sử dụng dữ liệu.

advertisements

My Data Manager for Android là ứng dụng cung cấp quyền theo dõi và quản lý việc sử dụng dữ liệu mạng trên di động Android. Phần mềm cho phép theo dõi tổng dữ liệu người dùng đã sử dụng hoặc theo dõi số lượng dữ liệu sử dụng mỗi ngày. Chương trình có tính năng thiết lập báo động khi việc sử dụng dữ liệu vượt qua giới hạn cho phép đã đề ra.

Tiện ích My Data Manager for Android hỗ trợ khả năng theo dõi các ứng dụng đang sử dụng dữ liệu. Chương trình sẽ tính toán xem các ứng dụng đã sử dụng bao nhiêu và ứng dụng nào sử dụng nhiều nhất. Các thông tin này sẽ được dùng để tạo lập lịch sử sử dụng dữ liệu để hỗ trợ khả năng đánh giá, theo dõi lâu dài.

My Data Manager for Android còn trợ giúp người dùng xây dựng kế hoạch sử dụng dữ liệu lý tưởng và tối đa hóa cách sử dụng dữ liệu. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí bỏ ra cho lưu lượng internet trên điện thoại của mình.

Các tính năng chính của My Data Manager for Android

- Theo dõi và quản lý việc sử dụng dữ liệu mạng.
- Thiết lập báo động khi việc sử dụng vượt qua giới hạn.
- Theo dõi các ứng dụng đang sử dụng dữ liệu.
- Tạo lập lịch sử sử dụng dữ liệu.
- Hỗ trợ xây dựng kế hoạch sử dụng dữ liệu lý tưởng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Data Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Data Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ