Phonalyzr  icon download

Phonalyzr Theo dõi tin nhắn, cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phonalyzr 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
355500
Size:
93 KB
Phát hành:
Martin Drashkov
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phonalyzr 1.7

Thuy le

Phonalyzr for Android là một công cụ chuyên dụng để hỗ trợ theo dõi và quản lý điện thoại dành cho người dùng android. Phần mềm sử dụng bản ghi cuộc gọi và tin nhắn SMS để hiển thị các biểu đồ và bản tóm tắt việc sử dụng, phân tích thói quen sử dụng điện thoại. Chương trình sử dụng bản tóm tắt và 17 đồ thị, cung cấp thống kê lại rất chi tiết và phong phú.

advertisements

Phonalyzr for Android là phần mềm chuyên dụng trong công việc hỗ trợ theo dõi và quản lý điện thoại dành cho người dùng android. Chương trình sử dụng bản ghi cuộc gọi và tin nhắn SMS để hiển thị các biểu đồ và bản tóm tắt việc sử dụng. Nhờ đó, người sử dụng sẽ nắm được các thông tin chi tiết về thói quen sử dụng điện thoại của mình.

Ứng dụng Phonalyzr for Android sẽ thực hiện theo dõi số phút và việc sử dụng, chẳng như người gọi điện thoại, cuộc gọi nhỡ và những thông tin khác. Sau đó, phần mềm sẽ cung cấp tới người dùng các bản tóm tắt và các thống kê rất chi tiết và phong phú. Chương trình có thể biểu diễn thông tin bằng 17 loại biểu đồ khác nhau.

Phonalyzr for Android có khả năng trợ giúp người sử dụng theo dõi và quản lý các loại thông tin như thông tin tổng quát, người gọi đến nhiều nhất, cuộc gọi nhỡ… Phần mềm có giao diện cơ bản nên rất đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Chương trình tỏ ra hữu ích và cần thiết cho những đối tượng sử dụng thường xuyên liên lạc bằng gọi điện thoại.

Các tính năng chính của Phonalyzr for Android:

- Hỗ trợ theo dõi và quản lý điện thoại.
- Theo dõi bản ghi cuộc gọi và tin nhắn SMS.
- Hiển thị các biểu đồ và bản tóm tắt việc sử dụng.
- Theo dõi số phút, người gọi điện thoại, cuộc gọi nhỡ,…
- Biểu diễn thông tin bằng 17 loại biểu đồ khác nhau.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phonalyzr được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phonalyzr và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ