2G,3G data traffic counter  icon download

2G,3G data traffic counter Kiểm tra dung lượng mạng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

2G,3G data traffic counter 2.4.8

Phiên bản:
2.4.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
321466
Size:
2,9 MB
Phát hành:
Sun Light
Cập nhật:
13/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download 2G,3G data traffic counter 2.4.8

Thu Hà

2G,3G data traffic counter for Android là trình ứng dụng cho phép người sử dụng có thể quản lý theo dõi dung lượng 2G, 3G, 4G, CDMA trên điện thoại Android. Các thông tin này được thể hiện bằng biểu đồ hay bằng thông số. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về dữ liệu mạng di động, Wifi.

advertisements

Phiên bản mới nhất của 2G,3G data traffic counter for Android được cập nhật ngày 10/06/2014 hỗ trợ các thông báo về lưu lượng mạng, hỗ trợ tốt hơn cho các dòng điện thoại Android, cho thấy dữ liệu về dung lượng sử dụng trong nhiều mạng mới.

 

2G,3G data traffic counter for Android theo dõi mạng và đưa ra con số về dung lượng mạng. Đồng thời hỗ trợ người dùng tra cứu các mạng 2G (GPRS), 2G (EDGE), 3G (UMTS), 3G (HSDPA), 3G (HSPA), 3G (HSUPA), 3G(EHRPD), CDMA (RTT), CDMA, CDMA (EVDO 0), CDMA (EVDO A), CDMA (EVDO B), IDEN, 4G (LTE), 4G (HSPAP).

 

 

Trình tiện ích giúp bạn tiết kiệm pin tối da. Trong phiên bản mới, ứng dụng sẽ hỗ trợ cho điện thoại Android 4.3. Đồng thời sẽ giúp người dùng truy cập các dữ liệu tập tin ở mọi mạng như GPRS, EDGE…

Bạn còn được cung cấp nhiều tính năng dịch vụ mới như email, link Google +, link dành cho ứng dụng. Ngoài ra người sử dụng còn được giúp sửa lỗi mỗi lần hộp thoại Working hiển thị.

Các tính năng chính của 2G,3G data traffic counter for Android:

- Quản lý dung lượng 2G, 3G, 4G, CDMA
- Thể hiện bằng biểu đồ, bằng thông số
- Thông tin dữ liệu mạng di động, wifi
- Theo dõi mạng
- Dung lượng mạng
- Tra cứu mạng
- Tiết kiệm pin

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 13/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 2G,3G data traffic counter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 2G,3G data traffic counter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ