Data Lock Lite  icon download

Data Lock Lite Kiểm tra lưu lượng mạng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Data Lock Lite 2.23

Phiên bản:
2.23
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
334766
Size:
383 KB
Phát hành:
SorroSoft
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Data Lock Lite 2.23

Đỗ Thanh Hải

Data Lock Lite là ứng dụng hỗ trợ quản lý và kiểm soát lưu lượng truy cập mạng internet trên thiết bị Android. Phần mềm cho phép theo dõi hàng ngày, hàng tháng, tổng lưu lượng mạng di động, hỗ trợ cả mạng 2G và 3G, theo dõi tốc độ kết nối thời gian thực, tự động vô hiệu hóa kết nối dữ liệu nếu vượt quá giới hạn cho phép,…

advertisements

Data Lock Lite là ứng dụng hỗ trợ quản lý và kiểm soát lưu lượng truy cập mạng internet trên thiết bị Android. Chương trình cho phép người dùng theo dõi việc sử dụng mạng hàng ngày, hàng tháng và tổng lưu lượng mạng di động đã thực hiện. Nhờ đó sẽ hạn chế được việc tốn kém quá nhiều tiền bạc vào việc truy cập internet.

Phần mềm Data Lock Lite có khả năng giám sát lưu lượng truy cập internet trên cả mạng 2G và 3G. Chương trình cho phép người dùng theo dõi tốc độ kết nối thời gian thực để đánh giá chất lượng dịch vụ mạng của mình. Đặc biệt, ứng dụng có thể tự động vô hiệu hóa kết nối dữ liệu nếu vượt quá giới hạn cho phép đã được thiết lập từ trước.

Data Lock Lite sẽ thực hiện đếm và tính toán lưu lượng truy cập một cách thông minh và hiệu quả. Chương trình cũng có thể tự động kết nối dữ liệu nếu có sự thay đổi xảy ra với mạng internet di động. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp chế độ mật khẩu bảo vệ để đảm bảo các thiết lập được an toàn, hạn chế sự truy cập và thay đổi không được phép.

Các tính năng chính của Data Lock Lite:

- Quản lý và kiểm soát lưu lượng truy cập mạng internet.
- Theo dõi hàng ngày, hàng tháng, tổng lưu lượng, tốc độ kết nối.
- Tự động vô hiệu hóa kết nối dữ liệu nếu vượt quá giới hạn.
- Tự động kết nối dữ liệu nếu có sự thay đổi xảy ra.
- Cung cấp chế độ mật khẩu bảo vệ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Data Lock Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Data Lock Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ