Data Counter Widget  icon download

Data Counter Widget Theo dõi tốc độ mạng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Data Counter Widget 1.5.8

Phiên bản:
1.5.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
339600
Size:
230 KB
Phát hành:
Roy Solberg
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Data Counter Widget 1.5.8

Trần Minh Quân

Data Counter Widget là phần mềm trợ giúp công việc theo dõi lưu lượng sử dụng mạng điện thoại di động cho Android. Chương trình có khả năng thiết lập giới hạn dung lượng tối đa cho phép, thông báo khi vượt quá giới hạn, tắt màn hình của di động / wifi / tethering riêng lẻ, thêm màu nền, thêm màu sắc font chữ, tuỳ chỉnh màu chữ hex,...

advertisements

Data Counter Widget là phần mềm trợ giúp công việc theo dõi lưu lượng sử dụng mạng điện thoại di động cho Android. Tiện ích nhỏ gọn và đơn giản mà có thể được đặt trên màn hình chủ để hiện thị rõ ràng qua trình sử dụng mạng của người dùng. Chương trình có thể làm việc với mạng wifi / WLAN hoặc 4g / LTE / 3G / GPRS di động.

Ứng dụng Data Counter Widget cung cấp khả năng thiết lập giới hạn dung lượng tối đa cho phép, có thể sử dụng hạn mức bao nhiêu MB trong tháng. Chương trình sẽ thực hiện thông báo tới người dùng nếu lưu lượng sử dụng vượt quá giới hạn đã đặt trước. Nhờ đó, người sử dụng sẽ tránh được việc sử dụng quá nhiều dẫn tới tốn quá nhiều tiền điện thoại.

Data Counter Widget có khả năng tắt màn hình của di động, wifi hoặc tethering một cách riêng lẻ để hạn chế sử dụng mạng.

Các tính năng chính của Data Counter Widget:

- Theo dõi lưu lượng sử dụng mạng điện thoại di động.
- Có thể được đặt trên màn hình chủ để như một widget.
- Làm việc với mạng wifi / WLAN hoặc 4g / LTE / 3G / GPRS.
- Thiết lập giới hạn dung lượng tối đa.
- Tắt màn hình của di động, wifi hoặc tethering.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Data Counter Widget được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Data Counter Widget và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ