Quái xế tốc độ  icon download

Quái xế tốc độ Game đua xe tốc độ cao trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quái xế tốc độ 1.0.20130425

Phiên bản:
1.0.20130425
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366433
Size:
6,7 MB
Phát hành:
Qmedia VN
Cập nhật:
22/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quái xế tốc độ 1.0.20130425

Nguyễn Thuý Thanh

Quái xế tốc độ là game dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành Android. Trò chơi này cho phép người chơi tham gia vào những cuộc đua với các siêu xe nổi tiếng trên thế giới như Ferrari, Lamborghini hay Audio V8... cùng với những tay đua đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

advertisements

Với Quái xế tốc độ, người chơi chỉ cần cần lắc hoặc xoay thiết bị của mình sang trái, phải giống như đang cầm chiếc vô lăng của những chiếc xe đua thật sự. Tuy cách chơi khá đơn giản nhưng bạn cũng phải thật khéo léo mới có thể vượt qua được những tay đua siêu hạng khác trên nhiều loại địa hình.

Quái xế tốc độ for Android

Quái xế tốc độ được thiết kế gồm các bản đồ rất phức tạp và nguy hiểm, người chơi phải am hiểu địa hình và sử dụng thành thạo các chế độ như phóng nitro từ động cơ xe nhằm tăng tốc hay giảm ga để tránh các vật cản và chướng ngại vật trên đường đua.  

Người chơi có thể lựa chọn một trong những chiếc siêu xe như Ferrari, Lamborghini hay Audio V8,… Các xe đua này được thiết kế đồ họa chi tiết và giống như thật, giúp người chơi có cảm giác như đang sử dụng chính xe đua thật sự. Hãy tải Quái xế tốc độ về và chơi ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những thử thách vô cùng thú vị bạn nhé!

Tính năng chính của Quái xế tốc độ for Android:

- Cho phép chơi online
- Sử dụng chế độ phóng nitro
- Sử dụng chế độ bóp phanh
- Chia sẻ với mọi người
 

Cập nhật vào: 22/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quái xế tốc độ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quái xế tốc độ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ