Signal Booster  icon download

Signal Booster Tăng tốc độ mạng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Signal Booster 5.33

Phiên bản:
5.33
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
320700
Size:
693 KB
Phát hành:
Boss Development
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Signal Booster 5.33

Nguyễn Sang

Signal Booster for Android là ứng dụng hỗ trợ cải thiện tín hiệu dành cho điện thoại Andoid. Ứng dụng này sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng nhận, cải thiện khả năng phủ sóng mạng và cải thiện tín hiệu ở những khu vực có tín hiệu yếu.

advertisements

Không ứng dụng nào có thể di chuyển bạn tới gần trạm phát sóng hoặc biến trạm phát sóng có thể phát tín hiệu mạng nhanh hơn để điện thoại có thể cải thiện tín hiệu và nhận tín hiệu. Tuy nhiên, với ứng dụng Signal Booster for Android, bạn có thể sở hữu dịch vụ mạng di động tốt hơn, thiết lập lại kết nối và cải thiện tín hiệu để kết nối tới trạm phát sóng mạnh nhất trong khu vực của mình.

Để cải thiện khả năng nhận mạng, người dùng chỉ việc chạm vào ứng dụng Signal Booster for Android để nó cải thiện tín hiệu và cải thiện khả năng nhận, tăng độ phủ sóng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Việc mang lại nhiều tính năng hữu ích mà dễ sử dụng nên ứng dụng này đang được người tin dùng và sử dụng phổ biến.
    
Cải thiện độ phủ sóng và khả năng nhận tín hiệu với ứng dụng Signal Booster for Android mà không cần phải mua bộ kích sóng điện thoại. Ngoài ra, Signal Booster for Android là ứng dụng miễn phí cho phép bạn kết nối với tín hiệu mạng mạnh nhất với tốc độ dữ liệu tốt hơn hẳn.

Tính năng nổi bật cảu Signal Booster for Android

- Cải thiện tốc độ và nhận dải mạng di động tốt hơn.
- Thiết lập lại kết nối dữ liệu, cải thiện tín hiệu cho tốc độ dữ liệu EDGE, GPRS, 3G & 4G. Tăng tín hiệu chỉ với một lần chạm vào icon Signal Booster.
- Miễn phí cho phép bạn kết nối với tín hiệu mạng mạnh nhất với tốc độ dữ liệu tốt hơn hẳn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Signal Booster được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Signal Booster và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ