Smart Optimization Box  icon download

Smart Optimization Box Tăng tốc điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Smart Optimization Box 2.0.3

Phiên bản:
2.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
354600
Size:
1,6 MB
Phát hành:
TACOTY JP app
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart Optimization Box 2.0.3

Thuy le

Smart Optimization Box for Android là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng giúp tối ưu hóa khả năng làm việc của thiết bị Android. Phần mềm có thể kéo dài thời gian standby bằng cách khởi động chế độ Eco và quản lý độ sáng màn hình, xóa được các file cache và lịch sử, gỡ ứng dụng, chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD,... và giúp điện thoại hoạt động nhanh hơn.

advertisements

Smart Optimization Box for Android cung cấp tính năng xóa được các file cache và lịch sử trong thiết bị để giải phóng dung lượng bộ nhớ. Người dùng có thể tối ưu hóa thiết bị chỉ với một lần chạm vào widget của ứng dụng trên màn hình rất nhanh chóng và tiện dụng. Đây là công cụ quản lý sử dụng pin và quản lý hệ thống kết hợp linh hoạt.

Smart Optimization Box for Android cho phép gỡ ứng dụng, xóa lịch sử ứng dụng và chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ SD. Phần mềm cũng hỗ trợ các cài đặt độ sáng tối và cài đặt âm lượng trong máy. Widget của chương trình bao gồm: App shortcut/ Wi-Fi switch/ GPS switch/ Bluetooth switch/ Flight mode switch/ Turning control switch/ Battery indicator shortcut/ Brightness control/ Sound mode / volume/System optimization/ Widget color setting.

Các tính năng chính của Smart Optimization Box for Android:

- Tối ưu hóa khả năng làm việc.
- Kéo dài thời gian standby.
- Xóa được các file cache và lịch sử.
- Quản lý sử dụng pin và quản lý hệ thống.
- Gỡ ứng dụng, chuyển ứng dụng sang thẻ SD.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart Optimization Box được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart Optimization Box và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ