DU Speed Booster cho Android icon download

DU Speed Booster cho Android Tăng tốc cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

DU Speed Booster cho Android 1.1.5

Phiên bản:
1.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
356433
Size:
4,7 MB
Phát hành:
DU APPS
Cập nhật:
10/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download DU Speed Booster cho Android 1.1.5

Thu Hà

DU Speed Booster cho Android là phần mềm có khả năng tăng tốc điện thoại lên tới 60% bằng cách dọn dẹp hệ thống khỏi những file không cần thiết và tăng dung lượng lưu trữ cho thiết bị. Phần mềm còn hỗ trợ quản lý các tác vụ trong background, dung lượng bộ nhớ trong, ứng dụng và quản lý pin cũng như quản lý cảm ứng.

advertisements

DU Speed Booster cho Android là phần mềm có khả năng tăng tốc điện thoại chạy hệ điều hành Android lên tới 60%. Chương trình sẽ dọn dẹp hệ thống khỏi những file không cần thiết và tăng dung lượng lưu trữ cho thiết bị. Ứng dụng hỗ trợ quản lý các tác vụ trong background, dung lượng bộ nhớ trong, ứng dụng và quản lý pin cũng như quản lý cảm ứng thiết bị.

DU Speed Booster cho Android có khả năng tắt tác vụ lỗi, tăng tốc ram, phân tích lưu trữ và hoạt động thiết bị. Người dùng có thể thiết lập để ứng dụng tự động thực hiện quét và dọn dẹp theo lịch đặt trước. Chương trình cho phép thêm module Game Booster nhằm mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời bằng cách nhận diện thông minh hoặc lựa chọn thủ công các ứng dụng game.


DU Speed Booster cho Android cung cấp trình quản lý ứng dụng tiên tiến để cài đặt theo nhóm, quản lý gỡ ứng dụng và xóa bất kỳ file còn dư nào. Phần mềm cho phép di chuyển ứng dụng và file giữa điện thoại và thẻ nhớ SD. Ngoài ra, chương trình còn bảo vệ điện thoại với thói quen sạc pin khoa học nhằm kéo dài tuổi thọ pin cho thiết bị.

Các tính năng chính của DU Speed Booster cho Android:

- Tăng tốc điện thoại chạy hệ điều hành Android.
- Dọn dẹp file không cần thiết và tăng dung lượng lưu trữ.
- Quản lý các tác vụ trong background, dung lượng bộ nhớ trong, ứng dụng và pin.
- Tự động thực hiện quét và dọn dẹp theo lịch.
- Trình quản lý ứng dụng tiên tiến.

Một số hình ảnh khác

 

DU Speed Booster cho Android hỗ trợ tăng tốc điện thoại của bạn lên tới 60% với khả ăng dọn dẹp file rác để tăng dung lượng lưu trữ cho bộ nhớ, tối ưu lại các chức năng cho điện thoại. Ứng dụng sẽ quét từng ngóc ngách trên điện thoại, thẻ nhớ SD để loại bỏ những tập tin không cần thiết, cải thiện chức năng và hiệu suất cho điện thoại.  

DU Speed Booster cho Android sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải và cài đặt các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng. Các ứng dụng trên thiết bị của bạn sẽ được quản lý chi tiết, cùng với các tiến trình đang chạy trên background, đồng thời vô hiệu hóa tất cả các tác vụ khởi động cùng hệ thống, đóng băng những ứng dụng không cần thiết.
 
DU Speed Booster cho Android rất hữu ích với những người dùng thường xuyên chơi game trên điện thoại, với khả năng tập trung các nguồn tài nguyên để  hỗ trợ hoạt động chơi game, làm mượt game play và tăng tốc FPS. Ngoài ra, ứng dụng còn có chế độ quản lý pin và tăng tuổi thọ của pin lên đến 70%.

Cập nhật vào: 10/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng DU Speed Booster cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải DU Speed Booster cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ