Power Tune Up  icon download

Power Tune Up Tăng tốc điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Power Tune Up 1.3.443

Phiên bản:
1.3.443
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
358866
Size:
1,8 MB
Phát hành:
Bitdefender
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Power Tune Up 1.3.443

Thuy le

Power Tune-Up for Android là chương trình đem đến cho người dùng đầy đủ các tính năng mạnh mẽ để người dùng thực hiện nâng cao hiệu suất hoạt động của thiết bị Android cũng như kéo dài tuổi thọ của pin.

advertisements

Power Tune-Up for Android hỗ trợ người dùng chế độ Battery Saver để đưa các hoạt động hay ứng dụng trong tình trạng tiết kiệm pin. Không những vậy, bạn cũng được phép cấu hình trực tiếp bất kì ứng dụng nào để có thể kiểm soát trạng thái hoạt động nhằm tiết kiệm tối đa pin cho các công việc khác.

Với Power Tune-Up for Android người dùng cũng được cung cấp một vài công cụ cho việc quản lý pin được tiện lợi hơn như: xem và dừng các quy trình có ảnh hưởng CPU và RAM, tìm kiếm ứng dụng đang chạy hoặc thời gian chờ… Tính năng này cho phép người dùng chủ động tắt hay can thiệp vào các quy trình hay ứng dụng kịp thời để tránh hao phí pin một cách lãng phí.

Ngoài ra, Power Tune-Up for Android còn cho phép bạn giám sát việc kết nối và sử dụng dữ liệu 3G để tránh tình trạng sử dụng vượt quá dữ liệu định mức cũng như nhận được thông báo kịp thời khi đạt đến giới hạn xác định.

Những tính năng chính của Power Tune-Up for Android:

-    Cung cấp chế độ Battery Saver và cấu hình trực tiếp để đưa các hoạt động hay ứng dụng trong tình trạng tiết kiệm pin.
-    Hỗ trợ công cụ quản lý pin tiện lợi: xem và dừng các quy trình có ảnh hưởng CPU và RAM, tìm kiếm ứng dụng đang chạy hoặc thời gian chờ…
-    Khả năng giám sát việc kết nối và sử dụng dữ liệu 3G.
-    Cho phép gỡ bỏ tệp tin và ứng dụng không cần thiết.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Power Tune Up được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Power Tune Up và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ