AVG TuneUp  icon download

AVG TuneUp Tăng tốc điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AVG TuneUp 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
355866
Size:
3,1 MB
Phát hành:
AVG Technologies
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download AVG TuneUp 1.1

Trần Minh Quân

AVG TuneUp for Android có thể cải thiện tốc độ, thời lượng sử dụng pin, khả năng làm việc ổn định và tốt hơn cho thiết bị Android. Phần mềm cung cấp các tính năng tắt tác vụ, tiết kiệm pin, quản lý dung lượng lưu trữ và giám sát sử dụng dữ liệu, theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động, chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ SD.

advertisements

AVG TuneUp for Android là phần mềm trợ giúp cải thiện tốc độ, thời lượng sử dụng pin, khả năng làm việc ổn định và tốt hơn cho thiết bị Android. Chương trình cung cấp bộ công cụ cho phép tắt tác vụ, tiết kiệm pin, quản lý dung lượng lưu trữ và giám sát sử dụng dữ liệu. Ứng dụng còn theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động để đảm bảo người dùng không vượt quá hạn chế sử dụng dữ liệu hàng tháng.

Tiện ích AVG TuneUp for Android thông báo khi nào sắp hết pin để tắt một vài chức năng không cần thiết để tiết kiệm pin khi người dùng cần sử dụng nhiều nhất. Phần mềm liệt kê những ứng dụng, trò chơi, công cụ và dịch vụ đang hoạt động và dung lượng bộ nhớ họ đã sử dụng, thời gian hoạt động cũng như cho phép dừng những dịch vụ, ứng dụng để giải phóng bộ nhớ trong cũng như tăng tốc thiết bị.

AVG TuneUp for Android có thể chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ SD. Phần mềm cho biết người dùng đang sử dụng bao nhiêu dung lượng bộ nhớ trong và thẻ nhớ SD cũng như số dung lượng còn lại. Nhờ đó, người sử dụng có thể xóa những gì không cần thiết để dành dung lượng cho những gì thực sự cần.

Các tính năng chính của AVG TuneUp for Android:

- Cải thiện tốc độ, thời lượng sử dụng pin, khả năng làm việc.
- Tắt tác vụ, tiết kiệm pin, quản lý dung lượng lưu trữ và giám sát sử dụng dữ liệu.
- Chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ SD.
- Hiển thị dung lượng bộ nhớ trong và thẻ nhớ SD đã dùng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AVG TuneUp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AVG TuneUp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ