XWind Downloader  icon download

XWind Downloader Hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

XWind Downloader 3.1

Phiên bản:
3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.0 và mới hơn
Downloads:
360166
Size:
272 KB
Phát hành:
jasonwong
Cập nhật:
02/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download XWind Downloader 3.1

Đỗ Thanh Hải

XWind Downloader for Android là ứng dụng cho phép quản lý tiến trình việc download. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và rất hữu dụng trên điện thoại di động. Tiện ích này còn giúp bạn giám sát và quản lý file, FTP logger.

advertisements

XWind Downloader for Android là ứng dụng miễn phí số một trong quản lý việc download. Nó sẽ thay bạn quản lý việc download file với một cửa sổ dùng để tải file. Và hỗ trợ tập tin với nhiều định dạng.

XWind Downloader được dùng cho điện thoại Android với rất nhiều tiện ích và thu hút được nhiều người sử dụng. Khi sử dụng nó bạn có thể mở, copy và cắt các tập tin hay là bạn có thể sử dụng những tập tin này để mà làm nhạc chuông dành cho chiếc điện thoại của mình.

XWind Downloader for Android này thật đơn giản nhưng vô cùng hữu ích khi bạn có thể tích hợp với cả máy chủ FTP logger, có thể tạm dừng, resume khi muốn sử dụng. Nó sẽ hiển thị lên 1 thông báo cho người sử dụng biết khi tiến trình tải về thành công.

Các tính năng chính của XWind Downloader for Android:

- Giám sát và quản lý file
- Tích hợp với cả máy chủ FTP logger
- Mở, copy và cắt các tập tin
- Lưu lại lịch sử của tiến trình tải file
- Hỗ trợ file với nhiều định dạng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng XWind Downloader được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải XWind Downloader và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ