Fast Download Manager  icon download

Fast Download Manager Tăng tốc download trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fast Download Manager 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
357666
Size:
482 KB
Phát hành:
TechCat Mobile
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fast Download Manager 1.0.1

Đỗ Thanh Hải

Fast Download Manager for Android là ứng dụng được thiết kế và phát triển với các công cụ tiên tiến nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện tải các dữ liệu hay tệp tin một cách nhanh chóng về thiết bị Android của mình.

advertisements

Fast Download Manager for Android cho phép người dùng thực hiện tải tất cả các loại dữ liệu hay tệp tin về thiết bị như: file ảnh, video, file nhạc, phần mềm, ứng dụng, tài liệu văn phòng, PDF, file nén… Từ đó bạn sẽ không cần bận tâm về loại dữ liệu cho việc tải về máy hay cài đặt thêm các chương trình hỗ trợ tải khác.

Ứng dụng Fast Download Manager for Android còn hỗ trợ người sử dụng một số công cụ để kiểm soát quá trình tải dữ liệu theo ý muốn của mình như: tạm dừng tải, hủy bỏ tải, khởi động lại,… Quá trình tải dữ liệu sẽ diễn ra suôn sẻ hơn với người dùng nhờ có các công cụ hữu ích này.

Ngoài ra, Fast Download Manager for Android có ưu điểm lớn không thể không nhắc tới đó là khả năng tải nhiều tệp tin cùng lúc mà không xảy ra lỗi hay sự cố ngoài ý muốn nào. Không những vậy, bạn có thể thực hiện tải các tệp tin có dung lượng lớn hơn 2GB một cách nhanh chóng và suôn sẻ để phục vụ cho công việc. Có thể thấy các tính năng này giúp quá trình tải dữ liệu về thiết bị Android diễn ra thuận lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng.

Những tính năng chính của Fast Download Manager for Android:

-    Khả năng tải tất cả các loại dữ liệu về thiết bị: file ảnh, video, file nhạc, phần mềm, ứng dụng, tài liệu văn phòng, PDF, file nén…
-    Cho phép kiểm soát quá trình tải dữ liệu thông qua công cụ: tạm dừng tải, hủy bỏ tải, khởi động lại,…
-    Hỗ trợ tải nhiều tệp tin cùng lúc.
-    Khả năng tải tệp tin có dung lượng lớn hơn 2GB.
-    Có thể làm việc trên cả điện thoại và máy tính bảng Android.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fast Download Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fast Download Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ