Turbo Download Manager  icon download

Turbo Download Manager Hỗ trợ download nhanh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Turbo Download Manager 3.13

Phiên bản:
3.13
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 và mới hơn
Downloads:
365500
Size:
105 KB
Phát hành:
Oky Software
Cập nhật:
10/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Turbo Download Manager 3.13

Thu Hà

Turbo Download Manager giúp đẩy nhanh quá trình tải file, dữ liệu từ Internet trên thiết bị Android lên gấp 5 lần so với thông thường. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ download đầu tiên dành cho nền tảng Android.

advertisements

Nền tảng Android đã được tích hợp sẵn công cụ để quản lý nội dung được download từ Internet về máy. Tuy nhiên, Turbo Download Manager  là ứng dụng dành cho nền tảng Android giúp quản lý thuận tiện hơn và tăng tốc độ download file trên Internet.

Turbo Download Manager làm cho việc sử dụng nhiều kết nối HTTP để tải về tập tin vào điện thoại của bạn. Bạn có thể bật “Tải về tăng tốc” bằng cách tăng số lượng các “kết nối tối đa cho mỗi Download” và bạn có thể tối ưu hóa tốc độ tải về của bạn bằng cách thay đổi “Buffer Size” trong mục “Settings”.

Giống với các phần mềm hỗ trợ download trên máy tính, Turbo Download Manager sẽ tự động bắt đường link khi có một file nào đó cần download và cho phép người dùng chọn vị trí để lưu file download được. Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về các file đang download và đã download trước đó.

Các tính năng chính của Turbo Download Manager:

-Tải tăng tốc tải về lên tới 5X
-Không giới hạn kích thước tập tin tải!
-Hỗ trợ các chức năng Hàng đợi / Pause / Resume / Phục hồi
-Nhiều tải song song nhiều file lên đến 10 luồng song song mỗi Tải về
-Tối ưu hóa kích thước bộ nhớ đệm

Hình ảnh trong Turbo Download Manager for Android
 

Cập nhật vào: 10/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Turbo Download Manager được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Turbo Download Manager và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ