Maxthon Add on: Task Killer icon download

Maxthon Add on: Task Killer Tăng tốc cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Maxthon Add on: Task Killer 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
365966
Size:
63 KB
Phát hành:
Maxthon International
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Maxthon Add on: Task Killer 1.0.1

Hoàng Gia Bách

Maxthon Add-on: Task Killer là chương trình được phát triển nhằm hỗ trợ người sử dụng cải thiện tốc độ cho Android một cách hiệu quả. Theo đó, hiệu suất làm việc của thiết bị di động Android cũng được tăng tốc nhanh chóng. Đây được đánh giá là một trong những tiện ích hữu hiệu mà Maxthon Android mang đến cho người dùng.

advertisements

Tiện ích Task Killer cho phép người dùng thoát khỏi các ứng dụng đang sử dụng trên điện thoại Android một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với kích thước cài đặt vô cùng nhỏ gọn (chỉ 63KB), ứng dụng này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới tốc độ xử lý của thiết bị.

 

 

Khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ tự động cập nhật và quản lý các thẻ ứng dụng trên điện thoại như Battery Manage, Contacts, Home, Bluetooth... Đồng thời bạn hoàn toàn có thể thêm các ứng dụng cần quản lý của mình vào để sử dụng tốt hơn.

Phần mềm Maxthon Add-on: Task Killer chạy ổn định trên hệ điều hành Android 1.6 trở lên. Hơn nữa ứng dụng rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Task Killer được coi là một add-on tiện lợi của trình duyệt Maxthon mà Android mang đến cho bạn. Giờ đây, bạn không cần phải chờ đợi hay thậm chí bực tức với tốc độ chậm chạm của chiếc điện thoại thông minh của mình nữa.

Tính năng chính của Maxthon Add-on: Task Killer:

- Tăng tốc độ xử lý cho hệ điều hành Android hiệu quả
- Quản lý các ứng dụng đang chạy trên thiết bị
- Tăng hiệu suất làm việc trên các ứng dụng khác
- Cho phép thêm hoặc bớt các ứng dụng được quản lý

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Maxthon Add on: Task Killer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Maxthon Add on: Task Killer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ