4G Speed Booster cho Android icon download

4G Speed Booster cho Android Tăng tốc mạng 4G hiệu quả

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

4G Speed Booster cho Android 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
364166
Size:
20 KB
Phát hành:
THnee
Cập nhật:
18/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download 4G Speed Booster cho Android 2.0

Trần Văn Việt

Hiện nay mạng 4G đang được phủ sóng tại nhiều khu vực nên sử dụng mạng 4G để online trên điện thoại sẽ giúp bạn truy cập internet tiện lợi hơn. Ứng dụng 4G Speed Booster cho Android sẽ mang đến cho bạn nhiều hỗ trợ trong việc tăng tốc kết nối 4G bằng cách Refresh tín hiệu mạng để có trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

advertisements

Khi kích hoạt 4G Speed Booster cho Android, bạn sẽ thấy tốc độ 4G trên thiết bị Android của mình được tăng lên đáng kể. Việc tăng tốc độ 4G sẽ giúp bạn truy cập Internet và thực hiện các công việc trực tuyến nhanh hơn, chẳng hạn như xem phim, xem video hay chơi game trực tuyến.

 

download 4g speed booster cho android

4G Speed Booster cho Android làm việc với hầu hết các nhà mạng nhờ khả năng tăng bộ nhớ ram, giảm thiểu tình trạng mạng lag thấy thường. Chẳng bạn như bạn muốn truy cập Zing MP3 để nghe nhạc trực tuyến thì yêu cầu bạn phải có đường mạng ổn định bởi nếu mạng chậm thì Zing MP3 sẽ không tải được các bài hát.

 

download 4g speed booster cho android

4G Speed Booster cho Android sẽ đồng thời làm sạch bộ nhớ cache bằng cách loại các tập tin ẩn, thùng rác điện thoại, chuyển đổi 2G/3G lên 4G lite. Ứng dụng hiện có trên CH Play và nếu bạn đang dùng mạng 4G muốn tăng tốc mạng thì truy cập CH Play để tải về ứng dụng này.

 

download 4g speed booster cho android

Các tính năng chính của 4G Speed Booster cho Android:

- Tăng tốc độ mạng 4G
- Truy cập Internet nhanh hơn
- Làm việc với tất cả các nhà mạng
- Làm sạch bộ nhớ cache
 - Chuyển đổi 2G/3G lên 4G lite
 

Cập nhật vào: 18/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 4G Speed Booster cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 4G Speed Booster cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ