3G/4G/WiFi Maps & Speedtest  icon download

3G/4G/WiFi Maps & Speedtest Xem bản đồ đường đi cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

3G/4G/WiFi Maps & Speedtest

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
tuy thiet bi
Downloads:
603
Size:
tuy thiet bi
Phát hành:
OpenSignal.com
Cập nhật:
06/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download 3G/4G/WiFi Maps & Speedtest

Nguyễn Thuý Thanh

3G/4G/WiFi Maps & Speedtest for Android hỗ trợ bạn xác định vị trí hiện thời của mình, đồng thời dò đường chính xác thông qua vệ tinh, giúp bạn không bị lạc đường khi đi du lịch hay di chuyển ở đường dài. Bạn còn có thể dựa vào các tín hiệu la bàn để tìm các địa điểm công cộng gần nhất.

advertisements

 3G/4G/WiFi Maps & Speedtest for Android cho phép xem bản đồ qua mạng 3G, 4G và Wifi với mục đích xác định vị trí mà mình cần tìm. Bản đồ Wifi và bản đồ phủ sóng cho bạn biết nơi nào có tín hiệu mạng tốt nhất, còn  Speedtest tính năng cho phép bạn xem tốc độ kết nối Internet hiện thời. Các dữ liệu sẽ được lưu lại theo ngày tháng cụ thể.
 

Cập nhật vào: 06/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 3G/4G/WiFi Maps & Speedtest được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 3G/4G/WiFi Maps & Speedtest và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ