Free Wifi  icon download

Free Wifi Quản lý wifi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Free Wifi 1.9

Phiên bản:
1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x or later
Downloads:
358166
Size:
3 MB
Phát hành:
JulietWifiFinder
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Free Wifi 1.9

Nguyễn Thuý Thanh

Free Wifi for Android là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những tính năng mới mẻ và hữu ích trong việc thực hiện kết nối cũng như quản lý mạng wifi được thuận tiện và đạt tốc độ cao.

advertisements

Free Wifi for Android cung cấp tới người dùng một radar đồ họa có khả năng kết nối tới các điểm phát mạng wifi một cách nhanh chóng và ổn định. Công cụ mạnh mẽ này giúp cải thiện chất lượng kết nối wifi và ổn định tốc độ đường truyền.

Với Free Wifi for Android bạn cũng được hỗ trợ các widget khác nhau trên màn hình chính để tiện theo dõi các hoạt động kết nối wifi như: widget hiển thị thông tin chi tiết về kết nối, widget cho phép chuyển nhanh giữa các mạng yêu thích, widget chuyển địa điểm truy cập mạng. Có thể thấy sự phân chia rõ ràng về chức năng của 3 widget từ đó mà bất kì đối tượng nào cũng đều sử dụng tốt được phần mềm.

Ngoài ra, Free Wifi for Android còn có ưu điểm lớn đó là hoạt đông tốt trên các điện thoại có phiên bản Android khác nhau. Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ làm việc trên các mẫu điện thoại được cung cấp từ các hãng Straight Talk, Boost Mobile, At&T và Verizon. Từ đó bạn không cần lo lắng về điện thoại Android mình đang sở hữu cũng như phiên bản Android trên thiết bị.

Những tính năng chính của Free Wifi for Android:

-    Hỗ trợ radar đồ họa giúp cải thiện chất lượng kết nối wifi.
-    Cung cấp các widget khác nhau trên màn hình chính: widget hiển thị thông tin chi tiết về kết nối, widget cho phép chuyển nhanh giữa các mạng yêu thích, widget chuyển địa điểm truy cập mạng.
-    Khả năng hoạt động tốt trên điện thoại có phiên bản Android khác nhau.
-    Hỗ trợ các mẫu điện thoại được cung cấp từ các hãng Straight Talk, Boost Mobile, At&T và Verizon.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Free Wifi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Free Wifi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ