Auto Wifi  icon download

Auto Wifi Quản lý mạng WLAN trên trên điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Auto Wifi 1.0.4.5

Phiên bản:
1.0.4.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
361466
Size:
240 KB
Phát hành:
Michel H
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Auto Wifi 1.0.4.5

Trần Văn Việt

Auto Wifi for Android là ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý mạng WLAN trên điện thoại Android bằng việc bật và tắt một cách tự động. Ứng dụng giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể. Đồng thời nó còn giúp bạn sử dụng điện ít hơn, nâng cao tuổi thọ pin.

advertisements

Trình tiện ích giúp người dùng có thêm giải pháp để có thể tiết kiệm nguồn điện năng hơn. Nó sẽ giảm mức tiêu thụ điện khi bạn dùng mạng WLAN khoảng 10% cho tới 30%.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi pin điện thoại của bạn cũng sẽ được nâng cao tuổi thọ. Nó rất hữu ích để người dùng có thể tránh lãng phí pin khi bạn đang ở vị trí mà không sử dụng được WiFi hay Wireless.

Ứng dụng sẽ tự động xác định địa điểm mà có WiFi và lập tức WiFi sẽ tự động được kết nối. Ngược lại, mạng WiFi sẽ lập tức bị ngắt. Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này đang thu hút nhiều người dùng hơn vì những lợi ích mà nó mang lại.

Các tính năng chính của Auto Wifi for Android:

- Bật và tắt một cách tự động mạng WLAN
- Tiết kiệm pin đáng kể
- Giảm mức tiêu thụ điện: 10% - 30%.
- Nâng cao tuổi thọ pin

Hình ảnh trong Auto Wifi for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Auto Wifi được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Auto Wifi và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ