WiFinspect  icon download

WiFinspect Quản lý mạng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WiFinspect 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
320000
Size:
8,3 KB
Phát hành:
Andreas Hadjittofis
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download WiFinspect 1.1.2

Đỗ Thanh Hải

WiFinspect for Android là trình ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý mạng trên điện thoại Android. Trình tiện ích giúp người dùng có thể theo dõi mạng của chính bạn dễ dàng và thuận tiện. Đồng thời bạn còn có thể phân quyền cho mạng.

advertisements

Trình tiện ích cung cấp thông tin chi tiết về mạng mà bạn đang sử dụng và kết nối qua tính năng Network Information (ROOT). Ngoài ra tiện ích còn giúp bạn tìm hiều những thiết bị đang được sử dụng trên mạng qua Host discovery (ROOT).

Bên cạnh đó, tiện ích còn cho phép người dùng tra cứu các gói trong thiết bị. Hay truy cập file pcap bằng jNetPcap. Ngoài ra ứng dụng cung cấp 3 tùy chọn gồm: Packet Distribution, Bandwidth Distribution, Communicating Hosts.

Ứng dụng còn có thể theo dõi các mật khẩu router và hiển thị lên thông báo khi nó đang dùng mật khẩu đã được mặc định. Ngoài ra, tiện ích còn cho phép hiển thị các vị trí truy cập đã tìm thấy hay tra cứu hostname, Mac, hệ điều hành… của tất cả các thiết bị. Bên cạnh đó bạn còn có được các dữ liệu về host.

Các tính năng chính của WiFinspect for Android:

- Quản lý mạng
- Phân quyền cho mạng
- Chi tiết về mạng sử dụng
- Thiết bị đang dùng
- Tra cứu các gói
- Truy cập file pcap
- Theo dõi các mật khẩu router
- Vị trí truy cập
- Tra cứu hostname…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiFinspect được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WiFinspect và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ