Sprout Social  icon download

Sprout Social Quản lý mạng xã hội trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sprout Social 2.1.1

Phiên bản:
2.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
349700
Size:
2,4 MB
Phát hành:
Sprout Social
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Sprout Social 2.1.1

Nguyễn Sang

Sprout Social for Android là tiện ích quản lý các trang mạng xã hội trên điện thoại Android. Bạn có thể truy cập các trang mạng này vào cùng một thời điểm. Đối tượng áp dụng của ứng dụng là dành cho các doanh nghiệp, giúp họ quản lý mạng xã hội tốt hơn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Sprout Social for Android hiện tại là 2.1.1 được cập nhật ngày 16/05/2014 tăng cường hiệu suất quản lý, tối ưu hóa giao diện màn hình để thuận tiện hơn cho người dùng.

 

Sprout Social for Android có tính năng giúp người dùng quản lý mạng xã hội một cách có hiệu quả. Đối tượng áp dụng là dành cho các doanh nghiệp, công ty. Giúp bạn truy cập các trang mạng xã hội này vào cùng một thời điểm.

 

 

Bạn có thể quản lý thiết lập tất cả feed của trang mạng xã hội vào cùng một ứng dụng. Đồng thời giám sát theo dõi các trang mạng xã hội dù ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, Sprout Social for Android còn có thể gửi tất cả các cập nhật vào toàn bộ các trang mạng xã hội. Hoặc thiết lập giờ tự động để gửi tin nhắn. Quản lý tất cả các tin nhắn. Đồng thời bạn còn có thể thiết lập các các nhân hay nhóm để theo dõi quản lý nhiệm vụ.

Các tính năng chính của Sprout Social for Android:

- Tiện ích quản lý trang mạng xã hội
- Truy cập mạng xã hội vào một thời điểm
- Thiết lập tất cả feed
- Giám sát theo dõi bất cứ nơi đâu
- Gửi tất cả các cập nhật
- Tự động để gửi tin nhắn

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sprout Social được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sprout Social và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ