Weibo icon download

Weibo Mạng xã hội Weibo cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Weibo 7.1.0

Phiên bản:
7.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 trở lên
Downloads:
2540
Size:
42 Mb
Phát hành:
Sina.com
Cập nhật:
03/09/2017

Đánh giáChém Gió

Download Weibo 7.1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Weibo là ứng dụng mobi hỗ trợ người dùng sử dụng mạng xã hội Weibo trên điện thoại của mình, nó tương tự như Facebook, G+ hay Twiter...

advertisements

Được biết tới là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo Weibo đã và đang tạo mạng lưới kết nối người dùng tại nhiều nơi trên thế giới tuy nhiên tại Trung Quốc - quốc gia sở hữu Weibo hầu hết mọi người đều chọn mạng xã hội này để sử dụng. Bên cạnh phiên bản cho Android bạn có thể download Weibo cho iPhone hay các thiết bị iOS khác.

weibo cho android
Nếu như ở Việt Nam người dùng biết tới Zalo và tin dùng nó thì mức độ phổ biến, tính hữu ích của Weibo khiến nó được cài trên hầu hết các thiết bị di động tại Trung quốc hiện nay, cũng giống như Zalo, khi sử dụng Weibo người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc, ký ức đẹp đẽ của mình với mọi người một cách nhanh chóng.

tai weibo cho android
Weibo cho phép người dùng có thể xem các nội dung thông tin mới nhất và toàn diện về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như theo dõi tin tức, theo dõi ngôi sao, thần tượng mà họ thầm mến mộ. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể xem phim, nghe nhạc trực tuyến, xem thể thao, chia sẻ địa điểm thú vị... Tạo tài khoản Weibo và sẵn sàng trải nghiệm.

download weibo cho android
Weibo cung cấp cho người dùng một giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng để họ có thể download video, upload hình ảnh, chia sẻ thông tin, gửi  và nhận hoàn toàn miễn phí rất thoải mái. Hơn bao giờ hết mạng xã hội Weibo, Facebook, G+... đã giúp kết nối triệu triệu con người lại với nhau. Họ có thể chia sẻ thông tin qua lại hàng ngày, hàng giờ với một tốc độ chóng mặt... tất cả những điều này cả Weibo, Facebook, G+... đều làm người dùng cảm thấy hài lòng.

 

Đặc điểm nổi bật của Weibo

- Cung cấp cho người dùng khả năng kết nối siêu mạnh mẽ
- Hỗ trợ cập nhật tin tức, hình ảnh, video...
- Hàm chứa tất cả những gì mà một mạng xã hội cần có
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
- Tính tương thích cao, tiết kiệm dung lượng người dùng...
 

 

Cập nhật vào: 03/09/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Weibo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Weibo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

 • Tải Ảnh Xã hội

  Tải ảnh từ mạng xã hội về Android

    

 • Path

  Mạng xã hội cho Android

    

 • Tumblr

  Mạng xã hội dạng blog trên Android

    

 • Nextdoor cho Android

  Mạng xã hội địa phương

    

 • Facebook Lite

  Phiên bản Facebook dành cho mạng 2G, máy cấu hình yếu

    

 • BBM

  Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến miến phí trên Android

    

 • Friendcaster

  Cập nhật các tin tức từ facebook

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ