WiFi Manager cho Android icon download

WiFi Manager cho Android Quản lý wifi trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WiFi Manager cho Android

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
364466
Size:
1,1 MB
Phát hành:
Kostya Vasilyev
Cập nhật:
03/03/2016

Đánh giáChém Gió

Download WiFi Manager cho Android

Nguyễn Sang

WiFi Manager cho Android là ứng dụng quản lý kết nối không dây WiFi trên Android với widget tuyệt đẹp và giao diện dễ sử dụng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể nhanh chóng kết nối Wifi với tốc độ ổn định.

advertisements

WiFi Manager hỗ trợ tìm kiếm, kết nối và quản lý mạng WiFi; nâng cấp chất lượng kết nối với rada kênh đồ họa cũng như khám phá mạng mới dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tìm kiếm và tạo ra những kết nối ổn định hơn.

WiFi Manager bao gồm các widget trên màn hình Home với các chức năng: hiển thị chi tiết thông tin kết nối, hỗ trợ chuyển đổi giữa các mạng bằng một cú chạm và chuyển đổi điểm truy cập WiFi. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành chương trình.

Ngoài ra, phần mềm WiFi Manager còn hỗ trợ hiển thị thông tin các wifi một cách khoa học đồng thời hiển thị mức độ mạnh yếu của wifi sao cho bạn dễ lựa chọn khi sử dụng. Phần mềm cũng tự động lưu lại các điểm truy cập khi bạn thường xuyên sử dụng chúng.

Các tính năng chính của WiFi Manager:

- Hỗ trợ bạn tạo ra những kết nối Wifi ổn định.
- Mở rộng phạm vi tìm kiếm kết nối.
- Hiển thị chi tiết các thông tin của Wifi để bạn dễ lựa chọn.
- Thao tác đơn giản khi chuyển đổi điểm truy cập.

Hình ảnh trong WiFi Manager for Android
 

Cập nhật vào: 03/03/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WiFi Manager cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WiFi Manager cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ