System Tuner  icon download

System Tuner Quản lý hệ thống Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

System Tuner 2.6.1

Phiên bản:
2.6.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
355700
Size:
2,1 MB
Phát hành:
3C
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download System Tuner 2.6.1

Trần Minh Quân

System Tuner for Android cung cấp tới người dùng bộ công cụ quản lý điện thoại toàn diện dành cho hệ điều hành Android. Phần mềm có thể giám sát và ghi lại tất cả các hoạt động, sao lưu và phục hồi bất kỳ ứng dụng nào, tắt tác vụ, quản lý CPU SD và bộ nhớ trong, đọc bản ghi, mô phỏng terminal, widget và thông báo… cùng nhiều công cụ hữu ích khác.

advertisements

System Tuner for Android là ứng dụng cung cấp tới người dùng bộ công cụ quản lý điện thoại toàn diện dành cho hệ điều hành Android. Phần mềm có khả năng giám sát và ghi lại tất cả các hoạt động, sao lưu và phục hồi bất kỳ ứng dụng nào, tắt tác vụ, quản lý CPU SD và bộ nhớ trong, đọc bản ghi, mô phỏng terminal, widget và thông báo,… Chương trình cũng phân loại các tiến trình theo thời gian CPU, thời gian bắt đầu, bộ nhớ hoặc theo tên.

Tiện ích System Tuner for Android cho phép tắt tự động hoặc thủ công những ứng dụng không nằm trong danh sách ngoại trừ hay thiết bị trong quá trình màn hình on, off hoặc khi refresh widget. Phần mềm cũng hiển thị thông tin chi tiết về bộ nhớ và thẻ SD, hỗ trợ quản lý ứng dụng không cần root và sao lưu/ phục hồi/ gỡ ứng dụng file apk chuyên dụng.

Các tính năng chính của System Tuner for Android:

- Bộ công cụ quản lý điện thoại toàn diện.
- Giám sát và ghi lại hoạt động, sao lưu và phục hồi ứng dụng.
- Phân loại các tiến trình theo nhiều tiêu chí cụ thể.
- Hiển thị thông tin chi tiết thành phần thiết bị.
- Chuyển ứng dụng giữa hệ thống và thẻ nhớ SD

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng System Tuner được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải System Tuner và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ